Bộ gậy nữ Iron TaylorMade SIM Max

20,298,000 đ 23,880,000 đ
(Còn sản phẩm có sẵn)
Mua ngay
Hotline 0945.269.668

Có 20 người đã mua sản phẩm này

7 cửa hàng có sẵn sản phẩm Xem danh sách

Thông tin sản phẩm
Bộ gậy nữ Iron TaylorMade SIM Max  tích hợp hàng loạt những công nghệ mới cùng thiết kế phù hợp với nữ giới, mang lại sự hỗ trợ tuyệt vời với Golfer nữ, đặc biệt đối với những người có kỹ thuật golf tốt.

Thông số kỹ thuật

  • Tên sản phẩm: Bộ gậy nữ Iron TaylorMade SIM Max
  • Thương hiệu: TaylorMade
  • Shaft đi kèm: Aldila NV Ladies 45
  • Grip: Lamkin Ladies Sonar
Bộ gậy golf nữ Iron TaylorMade SIM Max
Bộ gậy golf nữ Iron TaylorMade SIM Max

Đặc điểm nổi bật

  • Speed Bridge: Công nghệ Revolutionary Speed ​​Bridge mang lại khả năng tăng tốc độ đầu gậy lớn hơn, giúp tăng sự ổn định của cú đánh đồng thời giúp người chơi đột phá khoảng cách đánh và cảm nhận tốt hơn.
  • Hệ thống ECHO Damping:  Được thiết kế với khối năng lượng tập trung để nhanh chóng loại bỏ các rung động mạnh khi va chạm, mang lại cảm giác tốt hơn mà không làm mất đi tính linh hoạt của mặt gậy.
  • Speed Pocket: Công nghệ Speed ​​Pocket đột phá trên các mẫu gậy golf TaylorMade mang đến sự linh hoạt duy nhất được nâng cao để tạo thêm tốc độ bóng cũng như cải thiện sự ổn định với những cú đánh trượt mặt gậy.
  • Công nghệ Inverted Cone: Công nghệ Inverted Cone (ICT) hiện được định vị độc đáo trên mỗi mặt gậy sắt để vừa tăng diện tích điểm ngọt vừa giảm thiểu độ spin để quỹ đạo bóng thẳng hơn, khoảng cách tối ưu hơn.
Công nghệ Revolutionary Speed ​​Bridge mang lại khả năng tăng tốc độ đầu gậy lớn hơn
Công nghệ Revolutionary Speed ​​Bridge mang lại khả năng tăng tốc độ đầu gậy lớn hơn
Để trải nghiệm trực tiếp trước khi mua gậy sắt nữ Taylormade SIM Max, quý khách vui lòng đến tại địa chỉ 30 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc 834 Nguyễn Văn Linh, Q7, TP Hồ Chí Minh để trực tiếp đánh thử tại phòng golf 3D hiện đại nhất. Cám ơn quý khách đã quan tâm.
Ngày đăng 11:22 - 11/12/2020 - Cập nhật lúc:  02:56 - 12/01/2021

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *