Fullset

Bộ Gậy Golf Fullset Honma Beres 09 4 Sao

435,868,950 512,787,000

Lưu ý(*): Giá có thể thay đổi theo từng thời điểm, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận báo giá chính xác.

Bộ gậy golf Fullset Honma Beres 09 4 Sao biểu tượng của sự hoàn hảo và đẳng cấp. Được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến và chất liệu cao cấp, sản phẩm mang lại hiệu suất nổi bật và độ bền cao. Đánh bại mọi thách thức trên sân golf với sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ và chất lượng. Tìm hiểu ngay ở bài viết của GolfGroup.

- +
(Còn sản phẩm có sẵn)
Gọi ngay 0862.454.866
Chính sách
 • Thu cũ đổi mới - nâng đời gậy golf
 • Bảo hành chính hãng từ 1-5 năm
 • Bảo dưỡng định kỳ vệ sinh miễn phí
 • Fitting & Thử gậy theo yêu cầu
 • Chỉnh swing và tư vấn bởi đội ngũ HLV cố vấn chuyên gia đầu ngành từ GGA
Ưu đãi - Tặng kèm

Thông tin sản phẩm

Bộ gậy golf Fullset Honma Beres 09 4 Sao biểu tượng của sự hoàn hảo và đẳng cấp. Được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến và chất liệu cao cấp, sản phẩm mang lại hiệu suất nổi bật và độ bền cao. Đánh bại mọi thách thức trên sân golf với sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ và chất lượng. Tìm hiểu ngay ở bài viết của GolfGroup.

1. Bộ gậy golf Fullset Honma Beres 09 4 Sao – Sở hữu trục Shaft nhẹ nhất trong ngành

Honma, một thương hiệu gậy golf hàng đầu đến từ đất nước Nhật Bản. Hãng đã ghi tên mình trong thế giới golf với sự nổi tiếng về chất lượng và phong cách tinh tế. Mỗi sản phẩm đều chứa sự kết hợp tỉ mỉ giữa nghệ thuật chế tác và công nghệ tiên tiến. Honma không chỉ là một thương hiệu, mà còn là biểu tượng của sự chọn lựa của những golfer yêu cái đẹp và thích chinh phục.

Honma thương hiệu dành cho người châu Á
Honma thương hiệu dành cho người châu Á

Bộ gậy golf Fullset Honma Beres B09 4S là sản phẩm mới ra mắt vào đầu tháng 2/2024. Tấm carbon cường độ cao đầu tiên trong ngành và trục ARMRQ FX là bí quyết giúp tạo ra cảm giác cầm nắm nhẹ nhàng. Sử dụng sợi có độ đàn hồi cao 70 tấn trong vải tổng hợp. Tất cả giúp gậy giảm trọng lượng, đảm bảo độ bền, tạo ra trục nhẹ, linh hoạt và cân bằng tốt.

Bộ gậy golf Fullset Honma Beres 09 4 Sao  sử dụng chất liệu cao cấp, công nghệ hiện đại
Bộ gậy golf Fullset Honma Beres 09 4s  sử dụng chất liệu cao cấp, công nghệ hiện đại

2. Thông số kỹ thuật sản phẩm bộ gậy golf Fullset Honma Beres 09 4 Sao

="height: 63px;"><td style="width: 211.963%; height: 63px; text-align: center;">2024

Hạng mục

Thông số

Tên sản phẩm

Bộ gậy golf Fullset Honma Beres 09 4 Sao

Thương hiệu

Honma 

Xuất xứ

Nhật

<strong>Năm sản xuất

Số lượng

Bộ gậy bao gồm 12 gậy :

 • 1 gậy Driver Beres 09 4 sao ( 2 tùy chọn 9.5, 10.5)
 • 2 gậy Fairway Beres 09 4 sao ( #3, #5)
 • 3 gậy Utility Beres 09 4 sao ( U19, 22,25)
 • Bộ gậy Irons Beres 09 4 sao 6 gậy ( #5-9, #10-SW)

3. Ưu điểm nổi bật bộ gậy golf Fullset Honma Beres 09 4 Sao

3.1 Thiết kế ấn tượng - Sang trọng

Fullset Honma Beres 09 4s được đánh giá là bộ gậy để lại ấn tượng tốt với golfer bởi sự kết hợp giữa công nghệ cùng đường nét nghệ thuật sắc nét do nghệ nhân Nhật Bản chế tác. Màu sắc kết hợp ấn tượng, độc đáo với tông màu vàng gold, nâu nhạt, không quá nhiều hoa văn như các phiên bản trước, những Beres 09 4s vẫn mang một chất riêng. 

Thiết kế ấn tượng với sự kết hợp nghệ thuật cùng công nghệ 
Thiết kế ấn tượng với sự kết hợp nghệ thuật cùng công nghệ

3.2. Tấm carbon cường độ cao đầu tiên trong ngành

Trục ARMRQ FX, có tấm carbon cường độ cao đầu tiên trong ngành. Hãng đã phát triển để mang lại cảm giác cầm nắm nhẹ nhàng, quỹ đạo cao và khả năng bay được cải thiện. Mặc dù giảm số lượng lớp cấu tạo nhưng việc sử dụng sợi có độ đàn hồi cao 70 tấn vẫn duy trì độ bền. Đồng thời tạo ra trục nhẹ, linh hoạt và cân bằng với điểm đá gần đầu hơn. Đảm bảo khả năng tái tạo cao của "dài và những cú đánh thẳng”.

Chất liệu shaft mang lại khả năng cân bằng giữa tốc độ và khoảng cách
Chất liệu shaft mang lại khả năng cân bằng giữa tốc độ và khoảng cách

Trục ARMRQ FX, với điểm phát bóng thấp hơn một chút so với mẫu trước đó, ổn định quỹ đạo xoay, đảm bảo các cú đánh chính xác. Tính linh hoạt tăng lên góp phần uốn cong đáng kể, nâng cao hiệu suất khoảng cách. Thiết kế nhẹ của trục mới so với mẫu trước đó giúp tăng tốc độ cân bằng đầu. Từ đó giúp tốc độ đầu tăng lên và khoảng cách bay được kéo dài.

3.3.  Chất liệu đột phá với độ đàn hồi tốt

Torayca® M40X (Sử dụng ở cấp 3S trở lên): Là vật liệu đột phá với độ đàn hồi được cải thiện vượt trội so với carbon có độ đàn hồi cao thông thường. Torayca® M40X có hiệu suất ghi nhớ hình dạng vượt trội. Khả năng duy trì hình dạng vượt trội giúp nó phù hợp với trục và cốt thép dài hơn.

Phối hợp sử dụng vật liệu cao cấp để đảm bảo độ bền
Phối hợp sử dụng vật liệu cao cấp để đảm bảo độ bền

Torayca® T1100G (Dùng cho mọi lớp): Là sản phẩm đầu tiên được HONMA áp dụng trong ngành. Torayca® T1100G là preg preg hiệu suất cao được sử dụng rộng rãi, đạt được sự cân bằng giữa độ đàn hồi cao và độ bền cao.

4. Đặc trưng riêng của từng sản phẩm của bộ gậy

4.1. Honma Beres 09 4S Driver

Quad Bridge Powerface cho khả năng phục hồi tối đa. Gậy Driver đã giải quyết vấn đề này bằng cách đặt các cây cầu theo bốn hướng một cách chiến lược. Vị trí trọng lượng cải tiến ở phía sau, kéo dài dọc theo đường bay thay vì đế. Giúp tăng cường truyền năng lượng, đẩy đầu ra sau và tăng vận tốc ban đầu. 

Quad Bridge Powerface mang đến khả năng phục hồi kết hợp với trọng tâm thấp
Quad Bridge Powerface mang đến khả năng phục hồi kết hợp với trọng tâm thấp

4.2. Honma Beres 09 4S Fairway Wood

Gậy dễ dàng đạt được khoảng cách tối đa với trọng lượng được đặt một cách chiến lược về phía gót chân sau. Thiết kế giúp  nâng cao hiệu suất bám để có một cú xoay tự động, tối ưu. Thiết kế đầu nông, có kích thước rộng rãi mang lại diện tích chiếu lớn. Đảm bảo quỹ đạo cao cho khoảng cách tuyệt vời trong cả cú phát bóng và chơi fairway.

Tối đa khoảng cách nhờ chiến lược đặt trọng tâm và thiết kế đầu gậy
Tối đa khoảng cách nhờ chiến lược đặt trọng tâm và thiết kế đầu gậy

Gậy có mặt và crown được chế tạo tỉ mỉ với độ dày được giảm bớt, giúp cải thiện khả năng bật bóng. Vùng bật lại mở rộng so với các mẫu trước đó giúp tăng thêm hiệu suất tổng thể.

Công nghệ tiên tiến giúp tăng hiệu suất đánh bóng
Công nghệ tiên tiến giúp tăng hiệu suất đánh bóng

4.3 Honma Beres 09 4S Utility

Honma Beres 09 4S Utility – chìa khóa giúp golfer đạt được độ chính xác trên sân gôn. Được thiết kế để nhắm mục tiêu vào chốt với độ chính xác tuyệt đối và quỹ đạo bay cao, gậy tiện ích này đặt ra một tiêu chuẩn mới về hiệu suất và sự đổi mới.

Honma Beres 09 4S Utility – chìa khóa của sự chính xác
Honma Beres 09 4S Utility – chìa khóa của sự chính xác

Trọng lượng được đặt một cách chiến lược về phía gót chân sau giúp tăng cường hiệu suất cầm vợt. Thiết kế mang lại quỹ đạo cao cho phép bạn nhắm vào chốt với độ chính xác chưa từng có. 

4.4. Honma Beres 09 4S Irons

Loại bỏ hạn chế về phía cán gậy sẽ mở rộng diện tích mặt gậy, mở rộng vùng bật lại. Thiết kế này giúp tăng cường khả năng ổn định trước sự thay đổi của các điểm va chạm. Đồng thời đảm bảo các cú đánh ổn định và chính xác theo mọi hướng.

Honma Beres 09 4S Irons 5-10 với sự ổn định cho đường bóng
Honma Beres 09 4S Irons 5-10 với sự ổn định cho đường bóng

Khoang chứa nhựa làm giảm rung động khi va chạm một cách hiệu quả, góp phần mang lại cảm giác thú vị và âm thanh khi va chạm. Cấu trúc cải tiến mới của mặt gậy giúp tăng cường sức bật bật lại. Dẫn đến vận tốc ban đầu cao và quỹ đạo tăng vọt cho hiệu suất khoảng cách đặc biệt

Thiết kế giảm rung, nâng cao sự ổn định
Thiết kế giảm rung, nâng cao sự ổn định

5. So sánh bộ gậy golf Fullset Honma Beres 09 4 Sao và gậy Golf Fullset  Kenichi S-Classic 6 Sao

Hạng mục

Bộ gậy golf Fullset Honma Beres 09 4 Sao</strong>

Gậy Golf Fullset  Kenichi S-Classic 6 Sao

Thiết kế

 • Phối màu trắng  sữa, nâu và vàng ánh kim thể hiện sự khỏe khoắn
 • Thiết kế đẳng cấp quý tốc, là phiên bản limited 

Công nghệ

 • Trục ARMRQ FX, cải tiến đầu tiên trong ngành, mang lại cảm giác cầm nắm nhẹ nhàng, quỹ đạo cao và khả năng bay được cải thiện. 
 • Công nghệ Panthera Flash, trục Titanium Ti 811 Nano Axis cao cấp: shaft nhẹ hơn, bền bỉ hơn, linh hoạt hơn

Bộ gậy golf Fullset Honma Beres 09 4 Sao sẽ thích hợp với những golfer muốn đánh bóng quỹ đạo thấp, khoảng cách xa. Đặc biệt là golfer thích sự cải tiến. Gậy Golf Fullset  Kenichi S-Classic 6 Sao thích hợp cho những golfer muốn sự linh hoạt. Đặc biệt là những golfer muốn mua để làm kỷ niệm, vì đây là phiên bản giới hạn.

6. Fullset Honma Beres 09 4 Sao phù hợp với đối tượng nào?

ARMRQ FX 4S - Lực tác động và mô-men xoắn được giảm thiểu và độ ổn định được tăng lên cùng với tốc độ ban đầu. Do đó gậy này thích hợp với golfer thích đường bóng nhanh, ổn định, ít xoáy.

ARMRQ FX LIGHT 4S - Thân gậy này được khuyên dùng cho người cao tuổi và những người chơi có tốc độ vung vợt thấp, những người không thể xoay hoặc tăng khoảng cách với ARMRQ FX/R flex thông thường và những golfer nữ 

Fullset Honma Beres 09 4 sao phù hợp với nhiều đối tượng khách hàngFullset Honma Beres 09 4 sao phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng
Fullset Honma Beres 09 4 sao phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng

8. GolfGroup - Địa chỉ uy tín của mọi golfer để sở hữu Fullset Honma Beres 09 4 Sao chính hãng

Hiện nay sản phẩm Bộ gậy golf Fullset Honma Beres 09 4 Sao đã có mặt tại showroom của GolfGroup. Chúng tôi cam kết gửi đến quý khách những sản phẩm chính hãng và chất lượng nhất. Ngoài ra khi đến đây, quý khách cũng sẽ được trải nghiệm trực tiếp sản phẩm và được tư vấn miễn phí.

Gậy được nhập khẩu chính hãng có mặt tại cửa hàng của GolfGroup
GolfGroup- Đồng hành cùng quý golfer trong mọi hành trình và mang đến trải nghiệm tốt

Bộ gậy golf Fullset Honma Beres 09 4 Sao được nhiều golfer quan tâm ngay từ khi được hãng đề cập đến. Không chỉ bởi nó là sản phẩm đến từ thương hiệu lớn mà còn bởi những hiệu suất nó mang lại. Kiểu dáng thích hợp với người châu Á, chất liệu tuyển chọn để mang lại độ bền và hiệu suất nhất định. Kèm theo đó là các công nghệ tiên tiến được áp dụng để phù hợp với các đối tượng khác nhau. Trở thành người đầu tiên sở hữu sản phẩm bằng cách đến showroom của GolfGroup.

Ngày đăng 12:03 - 01/03/2024 - Cập nhật lúc: 03:03 - 13/03/2024
Đánh giá Bộ Gậy Golf Fullset Honma Beres 09 4 Sao
0.0 Đánh giá trung bình
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Bộ Gậy Golf Fullset Honma Beres 09 4 Sao
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Hỏi đáp
  14 bình luận
  • CD Lê Cường Độ

   Thấy hội chơi cùng review bên này uy tín, hôm qua mới chạy qua xem thử thì ưng thật, showrrom trung bày nhiều hàng phết, dịch vụ đến nhân vien đều rất ok, bt mình là người mua hàng rất khó tính nhưng mà vào đây thì cũng ko chê được

   Trả lời thích 4 tháng trước
  • TS Trọng Sáng

   Thấy gậy giờ bán tràn lan trên mạng, ko biết lối nào mà lần, mà gậy golf thì chả bao giờ có giá rẻ rồi, chỗ nào gậy rẻ auto đểu các ông ạ. Tới chỗ uy tín mà mua, tôi bao năm nay cũng vẫn mua bên GolfGroup này. Rất uy tín ko vớ vẩn

   Trả lời thích 4 tháng trước
  • PD Phú Điền

   Honma dạo này trầm nhỉ, màu sắc với thiết kế cũng ko nổi trội hơn so với loại cũ lắm, chắc lấy Kenichi chơi vậy

   Trả lời thích 4 tháng trước
  • AQ Trương Anh Quốc

   Bên mình có hỗ trợ luyện đánh golf ko, mình đang tìm khóa học để đki

   Trả lời thích 4 tháng trước
  • TH Trung Hiếu

   Mình đang chơi set B08 3 sao được tặng, giờ muốn đổi set mới để lên sân. Thích Honma lâu lắm rồi vì đánh nhẹ mà gậy cũng sang trọng nổi tiếng trước giờ. Chơi set này chắc hợp với thể lực của mình cũng cao tuổi rồi đánh bộ nào nó đẹp mà lại nhẹ nhàng trợ lực thì quá ok, ưu đãi bộ này có nhiều ko nhỉ? nhân tiện tôi muốn tìm một khóa học Golf chất lượng 1 kèm 1 tại TPHCM, nhờ anh em golfer review. Mình cảm ơn

   Trả lời thích 4 tháng trước
  • HG Golf Hùng Giang

   Bác nào đánh thử bộ này chưa vậy, cho em xin cảm nhận chi tiết

   Trả lời thích 4 tháng trước
  • LB Thịnh Long BDS

   Mình cao 1m7, nặng 66kg, không biết đánh dòng này có phù hợp không nhỉ, với Gậy bên bên Golfgroup có bảo hành chính hãng không ạ, tư vấn mình theo sđt này nhé 0984518666

   Trả lời thích 4 tháng trước
  • AQ Trương Anh Quốc

   Gậy Nhật mình thích Ken hơn nhìn quý tộc hơn với lại còn được khắc tên trên bộ gậy của mình nữa, cảm giác kiểu sở hữu riêng mình

   Trả lời thích 4 tháng trước
  • MH Hà Mạnh Huy

   Tiện mọi người cho em hỏi tập phòng golf 3D khác nhiều trên sân tập ko ạ, em ko có thời gian đi lên sân tập nhiều

   Trả lời thích 4 tháng trước
  • QT Quang Trường

   Phân vân giữa Honma với Kenichi quá, thấy các chị bảo con gái thì cứ lấy Kenichi chơi cho sang mà Honma cũng sang, nhưng bộ này thì mình ko ấn tượng màu lắm

   Trả lời thích 4 tháng trước
  • MT Đỗ Mạnh Tiến

   Nhiều người vẫn thần tượng Honma nhỉ? Mình thì không phủ nhận sự nổi tiếng với chất lượng của mẫu này nhưng riêng mình thì thấy hãng này về công nghệ, thiết kế hay chất liệu cũng tương đương bộ gậy của Kenichi. Mấy bộ Ken 6 sao theo cảm nhận mình thì đẹp hơn cả màu bộ này. Các bác tham khảo thử https://golfgroup.com.vn/p/kenichi-6-sao-fullset

   Trả lời thích 4 tháng trước
  • HP Hoàng Phú

   Bộ này so với B08 có gì nổi trội hơn không nhỉ? Mình Swing hơi chậm chơi bộ này ok không?

   Trả lời thích 4 tháng trước
  • LT Lương Thiện

   Bộ này phối màu nhìn sang đấy nhỉ, đẹp hơn bộ 2,3 sao. Mà chưa có giá với ưu đãi à

   Trả lời thích 4 tháng trước
  • VS Phan Văn Sang

   Có gậy demo ở showroom chưa shop, mình qua đánh thử ok thì đặt trước

   Trả lời thích 4 tháng trước
  Sản phẩm cùng thương hiệu
  Sản phẩm cùng loại

  Bạn đang cần

  Đặt lịch thử gậy tại phòng 3D

  Gọi ngay để được tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại GolfGroup

  Liên hệ ngay 0862.454.866