Bộ gậy golf Iron TAYLORMADE M6 STEEL (5-9,P,S) KBS

21,148,000 đ 24,880,000 đ
Chính sách
 • Thu cũ đổi mới - nâng đời gậy golf
 • Bảo hành chính hãng từ 1-5 năm
 • Bảo dưỡng định kỳ vệ sinh miễn phí
 • Fitting & Thử gậy theo yêu cầu
 • Chỉnh swing và tư vấn bởi đội ngũ HLV cố vấn chuyên gia đầu ngành từ GGA
(Còn sản phẩm có sẵn)
Mua ngay
Hotline 0945.269.668

Có 20 người đã mua sản phẩm này

Thử gậy và Fitting theo yêu cầu

7 cửa hàng có sẵn sản phẩm Xem danh sách

Thông số kỹ thuật
Loại GậyIron
HãngTaylorMade
FlexL, R
Chất liệuSteel

Thông tin sản phẩm

Bộ gậy golf TAYLORMADE M6 STEEL (5-9,P,S) KBS Iron là dòng gậy golf với thiết kế tinh tế cùng rất nhiều công nghệ vượt trội. Đây được đánh giá là trang bị game improvement tốt nhất từ trước tới giờ của thương hiệu Taylormade. Bộ gậy có khả năng mang tới khả năng đánh bóng tốt cùng sự tối ưu hóa ổn định tối đa.

Bộ gậy golf TAYLORMADE M6 STEEL (5-9,P,S) KBS Iron
Bộ gậy golf TAYLORMADE M6 STEEL (5-9,P,S) KBS Iron

Thông số kỹ thuật

Bộ gậy golf TaylorMade M6 Irons là một trong những bộ gậy nhận được cải tiến lớn về công nghệ. Đây là bộ gậy được đánh giá mang tới cho người chơi có được tốc độ đánh nhanh hơn so với các dòng gậy từ trước tới nay của thương hiệu này.

Iron set Taylormade M6 Steel là trang bị game Improvement tốt nhất từ trước tới giờ của Taylormade khi được thiết kế mang lại âm thanh và tốc độ tốt hơn. Qua đó cải thiện tối đa khả năng đánh của người chơi golf.

 • Tên sản phẩm: Bộ gậy golf TAYLORMADE M6 STEEL (5-9,P,S) KBS Iron
 • Số lượng gậy: 7 gậy ( #5, #6, #7, #8, #9, P, S)
 • Thương hiệu: Taylormade (Mỹ)
 • Góc loft: 21,5 – 54 độ
 • Góc Lie: 65,1 – 64,5 inches
 • Chất liệu cán gậy: Shaft thép steel KBS MAX 85
 • Trọng lượng cán: 102g
 • Offset: 5,2mm – 1,5mm
 • Chiều dài gậy: 36 – 38,62 inches
Iron set Taylormade M6 Steel là trang bị game Improvement tốt nhất từ trước tới giờ của Taylormade
Iron set Taylormade M6 Steel là trang bị game Improvement tốt nhất từ trước tới giờ của Taylormade

Ưu điểm vượt trội

Bộ gậy golf Taylormade M6 Irons (5-9,P,S) KBS là bộ gậy được cải tiến về công nghệ giúp mang tới tốc độ đánh nhanh hơn so với các dòng gậy từ trước tới nay của thương hiệu Taylormade.

 • Nâng cấp về âm thanh và cảm giác đánh bóng:

Gậy có thiết kế cấu trúc Speed bridge sáng tạo giúp cho bộ gậy có thể tạo nên Speed Pocket thông qua tính linh hoạt nhất từ trước tới nay. Điều này sẽ giúp bóng đạt tốc độ tốt hơn bao giờ hết. Đặc biệt, Speed ​​Bridge cũng hỗ trợ topline để giảm các rung động tần số thấp, mang tới âm thanh và cảm giác thỏa mãn hơn khi va chạm.

Độ cứng được bổ sung trong cấu trúc đầu gậy cũng giúp cung cấp tốc độ bóng cao hơn trong khi giảm rung động tần số thấp mang lại cảm giác đánh bóng tối ưu. Cùng với đó là giảm tổn thất năng lượng khi gậy va chạm cùng bóng.Trong khi đó, ở bộ M6 iron cán Graphite có thiết kế đầu gậy to hơn, offset lớn hơn 1 chút so với cán steel này. Mục đích là giúp trợ lực tốt hơn cho người chơi.

 • Tạo tốc độ đánh ổn định, tối đa hóa tốc độ swing:

Ironset TAYLORMADE M6 STEEL cũng được trang bị công nghệ hình nón ngược trung tâm giúp tối đa hóa diện tích điểm ngọt để người chơi dễ dàng có được cú đánh thẳng hơn tại nhiều khu vực trên mặt gậy.

Trang bị shaft thép KBS Max 85 cũng giúp mang tới cho iron set Taylormade M6 Steel cảm giác nhẹ nhàng hơn. Điều này sẽ hỗ trợ tạo nên quỹ đạo bóng cao hơn và spin nhiều hơn. Qua đó  giúp mang lại khoảng cách đánh bóng dài hơn và phân tán chặt chẽ hơn. Nhờ vậy mà người chơi có được khả năng khởi động cú đánh cao hơn. Với thiết kế gọn nhẹ iron set Taylormade M6 Steel có thể giúp người chơi golf tối đa hóa được tốc độ swing.

Khu vực tay cầm trên và dưới khác biệt cũng được thiết kế trên iron set Taylormade M6 Steel giúp thúc đẩy vị trí đặt tay cũng như lực cầm gậy golf được thích hợp hơn. Đặc biệt, các kết cấu và mô hình grip đã được chứng minh là có thể mang lại sự thoải mái, kiểm soát và tính nhất quán cho người chơi.

Trang bị shaft thép KBS Max 85 cũng giúp mang tới cho iron set Taylormade M6 Steel
Trang bị shaft thép KBS Max 85 cũng giúp mang tới cho iron set Taylormade M6 Steel

Nâng cao  khả năng đánh bóng:

Gậy được trang bị công nghệ Fluted Hosel và 360 độ undercut làm trọng tâm . Điều này giúp gậy thấp hơn giúp tăng góc phóng và cả tốc độ bóng nhằm tạo ra đường bóng mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Cùng với đó, công nghệ Inverted Cone trên iron set Taylormade M6 Steel cũng đảm bảo những pha đánh bóng thẳng hơn với golfer ở mọi cấp độ.

Gậy cũng được trang bị bộ giảm nén xóc HYBAR nâng cao giúp lọc và giảm hiệu quả các rung động không mong muốn. Qua đó mang tới cảm giác đánh bóng chất lượng hơn. Bộ gậy iron set Taylormade M6 Steel (5-9,P,S) KBS với thiết kế nhẹ chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho các golfer có trình độ từ trung bình tới cao, giúp tối đa hóa hiệu suất.

Nhanh tay liên hệ Golfgroup để có thể sớm nhất trở thành người có được bộ gậy golf đình đám này nhé.

>> Tham khảo thêm các mẫu gậy sắt giá tốt khác Ở ĐÂY

Ngày đăng 01:38 - 10/12/2020 - Cập nhật lúc:  11:40 - 25/06/2021
Review Bộ gậy golf Iron TAYLORMADE M6 STEEL (5-9,P,S) KBS
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Bộ gậy golf Iron TAYLORMADE M6 STEEL (5-9,P,S) KBS
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Hỏi đáp

  Chưa có bình luận nào