Hệ sinh thái Golf số 1 Việt Nam

 

Gậy golf Resuce 6 Ping G410 30 độ

(0.00 / 0 đánh giá)
Từ khóa: Ping G410

Thông tin sản phẩm

Để có thể đáp ứng mong muốn về khoảng cách cũng như sự ổn định cho các golfer hiện nay, đồng thời vẫn có thể duy trì được danh tiếng, cũng như thế mạnh của Ping trên thị trường. Chính vì vậy mà Gậy golf Resuce Ping G410 ra đời với nhiều cải tiến, đem lại tốc độ đánh bóng nhanh hơn, cùng độ ổn định, và có độ chính xác cao hơn giúp cho các golfer có kết quả cao hơn.
 
* Thông số kĩ thuật
Độ loft : 30 °
Tay Thuận : Tay Phải.
Flex: R,S, SR.
Thương hiệu : Golf Ping.
* Tính năng ưu việt của Resuce 6 Ping G410 30 độ
Gậy Rescue Ping G410 là một trong những cây gậy golf thương hiệu hot, được nhiều golfer hiện nay săn đón, sở hữu nhiều tính năng ưu việt và công nghệ vượt trội.
 
- Gậy được kết cấu từ các vật liệu cao cấp đem lại cho golfer những cú đánh chuẩn xác nhất. Bên cạnh đó, đầu gậy còn được thiết kế lớn hơn đem lại sự ổn định và nâng cao MOI 6,5%.
 
- Trọng lượng được thiết kế giúp duy trì trọng tâm CG thấp, giúp cho các golfer có thể điều chỉnh dễ dàng hình dạng để bóng đi được chính xác hướng mục tiêu của cú đánh.
 
- Dòng gậy golf mới nhất của Ping G410 này còn có khả năng cung cấp thêm khoảng cách, cùng sự ổn định khi đánh bóng khỏi tee, giúp cho bóng tiếp cận được gần hơn với Green.
 
- Vật liệu cấu tạo cũng tương tự như các thiết kế trước đây, cây rescue Ping G410 vẫn được sử dụng vật liệu thép C300 để làm mặt gậy golf. Vật liệu này có cấu tạo mỏng, nên vừa có khả năng uốn cong khi va chạm, mà còn tạo ra tốc độ đánh bóng nhanh cho cú đánh có quỹ đạo cao, cũng như cho khoảng cách xa hơn phiên bản trước đó.
 
- Mặt gậy có kết cấu linh hoạt, giúp di chuyển khuếch đại tốc độ bóng, và giảm độ xoáy cũng như cho khoảng cách lớn hơn, cùng chiều cao tối đa cao hơn, cho phép các golfer có thể đánh vào green với độ chính xác lớn nhất.
 
- Ngoài ra, chiếc Rescue G419 mới này chính vì có mặt gậy lớn và trọng lượng cao hơn nên nâng cao MOI mang lại cho dòng gậy thêm sự ổn định, cũng như có thể dễ dàng đánh từ nhiều tình huống khác nhau trên sân golf.
 
- Gậy có độ loft lên đến 30 °, sự cải tiến về khả năng điều chỉnh và trọng lượng, giúp cho cây gậy đánh golf này là dòng gậy đáng mua nhất hiện nay.
 
- Công nghệ của rescue Ping G410:
 
Có thể coi đây là đầu tiên mà Ping áp dụng công nghệ Hosel, giúp điều chỉnh góc cho gậy Rescue Ping G410 với 8 tùy chỉnh khác nhau như: điều chỉnh góc loft, góc lie... Phù hợp cho các golfer có thể điều chỉnh và tối ưu hóa được đường bay của bóng. 
 
Đây là một trong những công nghệ “tiên phong” đem lại cho người dùng trải nghiệm một cách tốt nhất, cũng như có thể điều chỉnh được đường bóng của mình vào vị trí mục tiêu. Do đó mà giúp cho cây gậy rescue Ping G410 này có những cú đánh hoàn hảo nhất khi lên sân.
 
 
 
 
Gậy golf Resuce 6 Ping G410 30 độ

Gậy golf Resuce 6 Ping G410 30 độ

6,757,500 ₫

MUA NGAY

Sản phẩm vừa xem

0

Tổng số 0 Đánh giá

 • 5
  (0%)
 • 4
  (0%)
 • 3
  (0%)
 • 2
  (0%)
 • 1
  (0%)
0 Đánh giá
BÌNH LUẬN
UP ẢNH
0 Bình luận
Giao hàng hỏa tốc
     trong 90 phút Giao hàng hỏa tốc trong 90 phút
Thanh toán linh hoạt tiền
     mặt, visa / master, trả góp Thanh toán linh hoạt tiền mặt, visa / master, trả góp
Trải nghiệm sản phẩm
     tại nhàTrải nghiệm sản phẩm tại nhà
Lỗi đổi tại nhà trong
     1 ngàyLỗi đổi tại nhà trong 1 ngày
Hổ trợ suốt thời gian sử dụngHổ trợ suốt thời gian sử dụng
Hotline: 0862.454.866
Bình luận Gửi ảnh

Trả lời
0862.454.866
Nhắn tin qua facebook