Hệ sinh thái Golf số 1 Việt Nam

 

RESCUE 4 PING G410 22 độ

(0.00 / 0 đánh giá)
Từ khóa: Ping g410

Thông tin sản phẩm

* Thông số kỹ thuật
Độ loft : 22 °
Tay Thuận : Tay Phải.
Flex: R,S, SR.
Thương hiệu : Golf Ping.
* Tìm hiểu chung về gậy Rescue.
Gậy Rescue chính là một trong những loại gậy golf  đặc biệt, đóng vai trò rất quan trọng trong bộ dụng cụ chơi golf của các golfer. Chính vì vậy mà gậy rescue này là loại gậy không thể thiếu trong bộ gậy golf fullset, mặc dù mỗi loại gậy golf lại đều có tác dụng riêng, cùng mục đích khách nhau. 
 
Bên cạnh đó, gậy Rescue (cứu hộ)  hay còn được gọi là gậy cứu tinh giúp cho bóng thoát khỏi nguy hiểm đang bị đe dọa. Do đó, trong trường hợp nhất định phải cứu bóng, thì gậy rescue này chính là giúp thực hiện cú đánh mạnh, và chuẩn xác từ fairway.
* Tính năng mà Rescue 4 Ping G410 22 độ sở hữu
Ping G410 22 độ được nhiều khách hàng đánh giá cao, là sản phẩm vừa kế thừa và được tối ưu hóa từ dòng gậy Ping G400. Thiết kế hướng đến việc đo thửa và căn chỉnh cả đầu và cán gậy để có thể phù hợp với người sử dụng nó.
 
Bên cạnh chất lượng được kết cấu vượt trội, thì Rescue Ping G410 này còn được chú trọng rất nhiều vào kiểu dáng, cũng như âm thanh sống động phát ra từ tiếng gậy. Chính vì vậy mà, với những goler sử dụng loại gậy này của Ping thì đều có một điểm nhận định chung chính là tiếng gậy nhẹ, cùng khả năng đưa bóng đi xa nhờ độ mở (loft) rộng lên tới 22 độ.
Với dung tích đầu gậy được thiết kế lớn và đặc thù, nên giúp cho chiếc rescue này tạo được nét “độc đáo” cung cấp thêm sự ổn định và nâng cao MOI cho riêng mình. Có khả năng điều chỉnh 8 vị trí quỹ đạo theo ý muốn nên đảm bảo được sự ổn định khi bóng được đưa lên cao hơn. 
 
Chiều dài blade của chiếc Rescue G410 mới có kích thước nhỏ hơn 3% với độ lệch ít hơn 10% so với mẫu trước đó. Kết hợp với một top-rail trên cùng giúp giảm khối lượng, cũng như cải thiện được độ Flex của mặt gậy và giúp làm tăng ‘hinging’, cùng với cạnh mỏng giúp khởi động cho các cú có thể đánh nhanh và cao hơn.
Một trong những thay đổi “ấn tượng” nữa của cây Rescue Ping G410 này chính là thiết kế mặt gậy mỏng được kết cấu giúp làm giảm độ xoáy, các rãnh còn được sơn giúp đóng khung bóng tại trung tâm, đem lại tốc độ bóng nhanh và khoảng cách xa hơn cho các golfer.
 
Ngoài ra, công nghệ hiệu chỉnh đầu dây 8 hướng được cải tiến hơn rất nhiều so với phiên bản G400 trước đây, nên giúp cho các golfer có thể thay thế được các loại gậy sắt dài, hay trung bình. 
 
Với những thông tin cơ bản về chiếc Rescue 4 Ping G410 22 độ trên, thì đây là một trong những phiên bản được áp dụng rất nhiều công nghệ hiện đại, tiên tiến... Sở hữu nhiều tính năng nổi trội nên giúp cho mẫu gậy golf này có khả năng đi với khoảng cách lớn hơn, ổn định và nhất quán hơn, cũng như được nhiều golfer lựa chọn và tin dùng nhất hiện nay.
 
 
 
 
 
 
 
RESCUE 4 PING G410 22 độ

RESCUE 4 PING G410 22 độ

6,757,500 ₫

MUA NGAY

Sản phẩm vừa xem

0

Tổng số 0 Đánh giá

 • 5
  (0%)
 • 4
  (0%)
 • 3
  (0%)
 • 2
  (0%)
 • 1
  (0%)
0 Đánh giá
BÌNH LUẬN
UP ẢNH
0 Bình luận
Giao hàng hỏa tốc trong 90 phút
Thanh toán linh hoạt tiền mặt, visa / master, trả góp
Trải nghiệm sản phẩm tại nhà
Lỗi đổi tại nhà trong 1 ngày
Hổ trợ suốt thời gian sử dụng
Hotline: 0862.454.866
Bình luận Gửi ảnh

Trả lời