Hệ sinh thái Golf số 1 Việt Nam

 

RESCUE 2 PING G410 17 độ

(0.00 / 0 đánh giá)
Từ khóa: Ping g410

Thông tin sản phẩm

* Thông số kỹ thuật
Độ loft : 17 °
Tay Thuận : Tay Phải.
Flex: R,S, SR.
Thương hiệu : Golf Ping.
* Tổng quan chung
Phiên bản gậy đánh golf Ping G410 là một trong những thế hệ gậy gây được tiếng vang, cũng như được sử dụng rộng rãi khắp châu Á, có lượng sản phẩm bán ra cực khủng. Chính vì vậy mà, để đáp ứng được nhu cầu và mong muốn của các golfer về khoảng cách và sự ổn định, PING đã cho ra đời dòng sản phẩm G410. 
 
Là một trong những sản phẩm kế thừa và tối ưu hóa dòng gậy G400 trước đó. Ngoài chất lượng vượt trội, thì hãng cũng rất chú trọng đến kiểu dáng, cùng với sự cảm nhận và âm thanh phát ra từ tiếng gậy. Trong đó, âm thanh phát ra từ tiếng gậy này còn là một trong những yếu tố không nhỏ góp phần tạo nên thành công của sản phẩm G410 này. Bên cạnh đó, Ping G410 không chỉ sở hữu nét về đường hình mà còn thật sự sống động về cả mặt âm thanh.
* Ưu điểm nổi trội mà Rescue 4 Ping G410 17 độ đem lại
Như vậy, có thể thấy thấy rằng, Ping G410 được coi là cây gậy “bom tấn” trong năm nay. Đặc biệt là chiếc Rescue 4 Ping G410 được nhiều golfer săn đón nhất trên thị trường, là cột mốc đánh dấu sự quan trọng đối với thương hiệu nổi tiếng Ping này. 
 
- Ưu điểm nổi bật của rescue Ping G410:
Thiết kế trọng lượng giúp duy trì trọng tâm CG thấp, giúp cho các golfer có thể dễ dàng điều chỉnh hình dạng để bóng đi đúng hướng mục tiêu của cú đánh. Đặc biệt là giúp cho việc đánh bóng khoảng cách xa cũng dễ dàng hơn rất nhiều cho các golfer so với những cây gậy golf rescue dài trước đây.
 
Đầu gậy được thiết kế lớn hơn cung cấp sự ổn định và nâng cao MOI 6,5% 
Khả năng tự điều chỉnh cho phép người chơi golf có thể dễ dàng tùy chỉnh đường bay bóng của mình theo 08 cách khác nhau thông qua độ loft (- 1. 5˚), cũng như kết hợp độ lie để cho golfer đạt kết quả tốt hơn.
 
Mặt gậy được kết cấu linh hoạt, giúp di chuyển khuyếch đại tốc độ bóng, giảm độ xoáy và cho khoảng cách lớn hơn, cũng như chiều cao tối đa cao hơn, cho phép người chơi golf có thể đánh vào green với độ chính xác lớn nhất. Bên cạnh đó, các rãnh của mặt gậy còn được sơn giúp đóng khung bóng tại trung tâm mặt gậy. Thiết kế của cây Rescue 4 Ping G410 này còn được cung cấp thêm sự ổn định và nâng cao MOI để cho ra những cú đánh dễ dàng và ổn định nhiều hơn.
- Công nghệ mặt Maraging-Steel:
Để có thể tối đa hóa được khoảng cách, rescue Ping G410 được cấu tạo bằng thép C300 làm vật liệu cho mặt gậy. Đây là một trong những hợp kim mạnh nhất trên thế giới, được sử dụng hầu hết trong ngành hàng không vũ trụ, hay trong những nơi có sức mạnh và tính linh hoạt cần thiết. Do đó mà giúp cho mặt gậy có thiết kế sắc sảo và mạnh mẽ hơn, cũng như cho tốc độ bóng nhanh hơn, xa hơn và cao hơn. 
 
Như vậy, nhờ sự cải tiến liên tục, cùng những ưu điểm nổi bật trên mà giúp cho chiếc Rescue 4 Ping G410 trở thành một trong những cây gậy golf hoàn hảo trong mọi túi golf của các golfer hiện nay.
 
 
 
 
 
 
RESCUE 2 PING G410 17 độ

RESCUE 2 PING G410 17 độ

6,757,500 ₫

MUA NGAY

Sản phẩm vừa xem

0

Tổng số 0 Đánh giá

 • 5
  (0%)
 • 4
  (0%)
 • 3
  (0%)
 • 2
  (0%)
 • 1
  (0%)
0 Đánh giá
BÌNH LUẬN
UP ẢNH
0 Bình luận
Giao hàng hỏa tốc trong 90 phút
Thanh toán linh hoạt tiền mặt, visa / master, trả góp
Trải nghiệm sản phẩm tại nhà
Lỗi đổi tại nhà trong 1 ngày
Hổ trợ suốt thời gian sử dụng
Hotline: 0862.454.866
Bình luận Gửi ảnh

Trả lời