Gậy Golf Ping
Gậy Golf Ping

Mua gậy Ping mới nhất, nhập khẩu chính hãng 

GolfGroup tự hào là nhà phân phối gậy golf Ping chính hãng hàng đầu Việt Nam. Các mẫu gậy Ping mới nhất luôn được cập nhật nhanh nhất để đến tay Golfer sớm nhất. Với dịch vụ khách hàng 5 sao, GolfGroup mang lại chính sách đánh thử gậy golf Ping miễn phí, đặc biệt, Golfer có thể tới trải nghiệm trực tiếp các mẫu gậy golf Ping tại phòng golf 3D hiện đại tại số 30 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội và số 834 Nguyễn Văn Linh, Q7, Tp HCM.  

Mua gậy Ping giá rẻ nhất tại showroom của GolfGroup bao gồm tất cả những mẫu gậy chơi golf mới nhất, hiệu suất cao của thương hiệu Ping hiện nay: Ping G, G400, G410, i210, i500... Với các loại gậy: Iron, Fairway, Putter, Driver hoặc Golfer có thể lựa chọn bộ gậy golf Ping Fullset có sẵn tại cửa hàng để mang tới sự đồng bộ và nhất quán trong các cú đánh. Để nhận được tư vấn chi tiết về mẫu gậy golf Ping mà muốn mua, quý khách xin vui lòng liên hệ Hotline 0862.454.866. Cám ơn quý khách đã quan tâm tới các mẫu sản phẩm gậy Ping chính hãng của GolfGroup!

Những đặc trưng trên các dòng gậy golf Ping chính hãng

Ping bắt đầu vào năm 1959 tiền thân là một xưởng cơ khí ô tô. Ngày nay, Ping là một trong những cái tên được đánh giá cao nhất trong thị trường thiết bị chơi gôn, với một dòng sản phẩm bao gồm gậy golf Ping, quần áo, găng tay và túi xách. Những đổi mới trên gậy golf Ping chính hãng như trọng lượng chu vi, đầu gậy được xử lý nhiệt và mã màu của Góc lie và góc loft hiện được coi là tiêu chuẩn và được sử dụng bởi các nhà sản xuất trong ngành công nghiệp golf.

Bằng việc nghiên cứu công phu nhất, những dòng gậy đánh golf Ping ra đời với những tiêu chuẩn để phù hợp với từng nhóm người chơi khác nhau. Những mẫu gậy Ping chính hãng ngày càng được cải tiến với ngoại hình thể thao bắt mắt cùng với những công nghệ hỗ trợ người chơi để mang tới những cú đánh có kiểm soát tốt nhất theo ý thích của người chơi.

Dưới đây là những đặc trưng của từng dòng gậy golf Ping chính hãng

- G-Series: Gồm những mẫu gậy golf Ping hiệu suất cao như G, G20, G30, G400 và phiên bản mới nhất là Ping G410.. Đây là những mẫu gậy được tích hợp nhiều công nghệ mới nhất từ hãng để mang tới sự hỗ trợ cú đánh tối đa, hiệu suất cú đánh cực cao với khoảng cách lớn nhất. Đây cũng là dòng gậy được đa số người chơi từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp ưa thích đối với các phiên bản gậy gỗ, với tiếng vào bóng cực phấn khích.

- G7 Series: Các phiên bản gậy sắt Ping G700 và G710 mới nhất nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ các Golfer giải trí và bán chuyên. Với thiết kế Muscleback khỏe khoắn, nhưng có thể tích khoang rỗng tối đa và ốc vít trọng lượng tăng cường ở phần mũi gậy để mang tới cú đánh có quỹ đạo bay tối ưu, tăng cường khoảng cách và tiếng vào bóng cực "sướng" tai.

- i-Series: Là dòng gậy golf Ping iron dành riêng cho những người chơi chuyên nghiệp, những phiên bản này khá đầm tay với trọng lượng swing lớn. Thiết kế gậy cực gọn gàng để mang tới khả năng kiểm soát bóng tốt nhất nhằm giúp Golf thủ có được cú đánh bóng chuẩn xác khi tiếp cận green.

- Sigma: là dòng gậy Ping Putter có thiết kế đa dạng với nhiều phiên bản màu sắc với điểm ngọt lớn để giúp cú putt chính xác hơn.

- Vault: Là dòng gậy golf Ping putter với thiết kế nhiều hoa văn nghệ thuật, hơi hướng cổ điển đi kèm hiệu suất tăng cường

- Heppler: Là dòng putter mới nhất 2020 của Ping với thiết kế đa dạng, hiện đại, nhiều phiên bản phù hợp với nhiều phong cách đánh khác nhau.

>> Tham khảo thêm các mẫu gậy golf Ping cũ giá rẻ