Ping

(27 Sản phẩm)

Gậy Golf Ping - Thương hiệu gậy được lòng Golfer Việt

Luôn gây ra được cơn sốt với Golfer khi ra mắt những mẫu gậy golf Ping mới nhất. Thương hiệu Ping mang đến cho người chơi những công nghệ độc đáo và luôn mang đến sự phấn khích trong từng cú đánh. Các mẫu gậy golf Ping được đánh giá là mẫu gậy có âm thanh "đã tai" nhất từ trước đến nay.
 
Không chỉ vậy, vẻ ngoài thể thao bắt mắt là lý do các mẫu gậy Ping chính hãng rất được lòng các Golfer. Đặc biệt, phiên bản gậy golf Ping G410 tạo ra cơn sốt chưa từng có. Theo thống kê của GolfGroup, tổng các bộ gậy Ping G410 bán tại tất cả các chi nhánh GolfGroup lên tới gần 1000 bộ chỉ trong 2 tháng đầu tiên khi ra mắt.
 

Mua gậy Ping chính hãng tại GolfGroup

GolfGroup tự hào là nhà phân phối gậy golf Ping chính hãng hàng đầu Việt Nam. Các mẫu gậy Ping được cập nhật những phiên bản mới nhất, nhanh nhất để đến tay Golfer sớm nhất. Với dịch vụ khách hàng 5 sao, GolfGroup mang lại chính sách đánh thử gậy Ping miễn phí, đặc biệt, Golfer có thể tới trải nghiệm trực tiếp các mẫu gậy golf Ping tại phòng golf 3D hiện đại tại số 30 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội.  
 
Gậy Ping tại showroom của GolfGroup bao gồm tất cả những mẫu gậy chơi golf mới nhất, hiệu suất cao nhất của thương hiệu Ping hiện nay: Ping G, G400, G410, i210, i500... Với các loại gậy: Iron, Fairway, Putter, Driver hoặc Golfer có thể lựa chọn bộ gậy golf Ping Fullset có sẵn tại cửa hàng. Để nhận được tư vấn chi tiết về mẫu gậy golf Ping mà muốn mua, quý khách xin vui lòng liên hệ Hotline 0862.454.866. Cám ơn quý khách đã quan tâm tới các mẫu sản phẩm gậy Ping chính hãng của GolfGroup!