Honma
Honma
Honma
Mua gậy golf Honma ở đâu uy tín nhất
Theo thống kê, có tới hơn 1000 bộ gậy golf các loại được bán ra tại GolfGroup mỗi tháng
 
Địa chỉ bán gậy Honma cao cấp giá tốt nhất
Được đánh giá là địa chỉ mua bán gậy golf uy tín hàng đầu tại Việt Nam
 

Gậy Golf Honma - Số 1 về sang trọng, xa hoa - Độ ổn định bậc nhất

Honma Beres: Hoàn thiệc bởi những bậc thầy chế tác thủ công

Được thiết kế để tối đa hóa hiệu suất dễ dàng thông qua các thiết kế giúp tăng khoảng cách mang và giúp đánh bóng dễ dàng hơn, các mẫu gậy Honma Beres: 2 sao, 3 sao, 4 sao, 5 sao được các thợ thủ công bậc thầy lắp ráp và khắc, mang đến các sản phẩm gậy đánh golf với sự sang trọng và dễ chơi nhất.

Gậy golf Honma Beres sang trọng

Honma T//World: Sự lựa chọn của nhà vô địch

Các sản phẩm gậy golf Honma chính hãng Model T//WORLD được thiết kế để mang đến hiệu suất vượt trội, với vẻ ngoài chuyên nghiệp cho những người chơi golf vô địch và những người chơi golf chuyên nghiệp trên khắp thế giới.

Gậy Honma Tourworld hiệu suất cao

Honma Bezeal: Thời trang và Sự tiện ích

Được tạo ra thiết kế bóng bẩy và hiệu suất ổn định, dòng gậy Honma Bezeal này bổ sung và nâng cao hiệu suất của người chơi thông qua các tính năng như đầu gậy lớn hơn, mặt gậy rộng hơn và trọng tâm thấp hơn để có độ chính xác cao hơn, góc loft cao hơn và khoảng cách lăn bóng dài hơn; và shaft gậy chất lượng cao để tăng sức mạnh và sự ổn định.

Mua gậy golf Honma tại GolfGroup

Gậy Honma tại GolfGroup là những mẫu gậy golf mới nhất được nhà sản xuất phát hành, được đặt hàng trực tiếp từ hãng, đồng thời GolfGroup cũng mang tới dịch vụ fitting gậy và cá nhân hóa để mang đến vẻ nổi bật đặc trưng nhất cho từng Golfer.

Với tiêu chí "phụng sự dựng niềm tin", trải nghiệm dịch vụ khách hàng được đặt lên hàng đầu, đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất về chất lượng sản phẩm và sự tận tâm của đội ngũ nhân viên dành cho khách hàng. Mọi chi tiết thông tin xin liên hệ Hotline 0862.454.866, cám ơn quý khách đã quan tâm!