Hệ sinh thái Golf số 1 Việt Nam

 

Gậy chơi golf driver Honma TR20 2020

(0.00 / 0 đánh giá)
Từ khóa:

Thông tin sản phẩm

Gậy driver Honma TR20 là bản nâng cấp lớn của mẫu Tour World 747 với trọng lượng nhẹ hơn, độ linh hoạt cao hơn, mang tới tốc độ bóng tốt hơn. Đặc biệt, hãng cũng cung cấp 3 mức thể tích đầu gậy: 440, 450 và 460 để phù hợp cho cả người chơi có Handicap từ thấp đến cao. Không những thế, gậy còn có được trang bị 3 vít điều chỉnh để giúp người chơi fitting phù hợp với bản thân mà không cần xoay trục.

Hiện tại, có thể nói rằng không nhà sản xuất nào sử dụng nhiều vật liệu cacbon trên gậy driver nhiều hơn Honma. Vì vậy, trọng lượng gậy được giảm xuống tới mức tối đa. Mục đích của điều này là làm giảm trọng lượng tốt nhất ở những vị trí không cần thiết, ví dụng như mũ gậy. Do đó, mũ gậy được giảm trọng lượng xuống càng nhiều càng tốt. Honma đã thực hiện điều này với gậy golf Honma TW747, nhưng hãng vẫn sơn màu đen ở phần mũ gậy. Và với phiên bản TR20, người dùng có thể cảm nhận được phần mũ gậy Carbon rõ ràng hơn bao giờ hết.

Thiết kế 3 ốc vít đặc biệt là một sự mới mẻ trên gậy driver Honma TR20. Hãng mang tới khả năng điều chỉnh tiện lợi hơn mà không cần đường ray như trên các mẫu gậy driver khác. 2 Ốc vít tiêu chuẩn 3g và 9g với vị trí có thể tự do tùy chỉnh. Tùy thuộc vào vị trí lắp đặt các vít nặng hơn, trọng lượng được dịch chuyển trong đầu của gậy driver. Điều này có ảnh hưởng đến khả năng spin cũng như hướng đánh. Gậy driver TR20 có thể được cài đặt tránh cú slice bằng cách đặt vít nặng ở đế gậy. Góc phóng tối đa đạt được khi vít nặng ở khu vực mặt sau. Và có thể giảm thiểu spin bằng cách đặt vít trực tiếp phía sau mặt gậy.

Gậy driver TR20 cũng được trang bị hệ thống "trục không quay" phổ biến cho phép người chơi điều chỉnh gậy golf mà không cần vặn shatf. Nhờ đó, người chơi có thể tiện lợi hơn khi điều chỉnh góc loft và độ mở mặt gậy. 

Có 3 tùy chọn trọng lượng shaft Vizard khác nhau: 50g, 60g và 70g. Cả 3 mức trọng lượng shaft đều có 3 độ flex: S, SR, R. Shaft 50g được gọi là high-balance shaft. Shaft càng nặng càng cung cấp độ định hướng cú đánh tốt hơn, vì vậy, tăng khả năng kiểm soát cho những người chơi có handicap thấp.

Những công nghệ nổi bật trên gậy Driver Honma TR20

 Ti-Carbon+ Fast Frame

Công nghệ tiên tiến TiCarbon + Fast Frame, nổi bật với khung titan COR siêu nhẹ và cấu trúc thân carbon, mang tới khả năng chuyển nhiều năng lượng hơn từ cú swing sang tốc độ bóng.

Hiệu suất tốc độ cao

Mũ gậy với chất liệu ET40 carbon nhẹ và cứng giúp khả năng tối ưu tốc độ cú đánh

Rãnh trợ lực dọc

Các rãnh bên trong và mặt gậy dày hơn giúp tăng tốc độ bóng. 

Weight Distance

Ba vít trọng lượng có thể điều chỉnh cung cấp sự ổn định, độ xoáy thấp hoặc độ lệch để điều chỉnh hướng đánh tốt hơn, tăng cường tốc độ cú đánh 

Hiệu chỉnh hoàn toàn

Công nghệ hosel không quay giữ cho xương sống trục được căn chỉnh hoàn hảo thông qua tất cả các cài đặt tùy chỉnh góc loft.

 

 
 
Gậy chơi golf driver Honma TR20 2020

Gậy chơi golf driver Honma TR20 2020

LIÊN HỆ

TƯ VẤN

Sản phẩm vừa xem

0

Tổng số 0 Đánh giá

 • 5
  (0%)
 • 4
  (0%)
 • 3
  (0%)
 • 2
  (0%)
 • 1
  (0%)
0 Đánh giá
BÌNH LUẬN
UP ẢNH
0 Bình luận
Giao hàng hỏa tốc
     trong 90 phút Giao hàng hỏa tốc trong 90 phút
Thanh toán linh hoạt tiền
     mặt, visa / master, trả góp Thanh toán linh hoạt tiền mặt, visa / master, trả góp
Trải nghiệm sản phẩm
     tại nhàTrải nghiệm sản phẩm tại nhà
Lỗi đổi tại nhà trong
     1 ngàyLỗi đổi tại nhà trong 1 ngày
Hổ trợ suốt thời gian sử dụngHổ trợ suốt thời gian sử dụng
Hotline: 0862.454.866
Bình luận Gửi ảnh

Trả lời