Giới Thiệu Về Túi Golf Srixon

Srixon là công ty golf lớn thứ 4 trên thế giới và đã sản xuất bóng golf từ năm 1930. Thương hiệu này bắt đầu cung cấp cho Tập đoàn Dunlop Slazenger vào những năm 1980 và năm 1990 đã sản xuất bóng Maxfli Balata HT của họ, tiên phong sử dụng cao su balata mềm trong sản xuất bóng golf. 

Không chỉ nổi tiếng về các sản phẩm bóng, Srixon còn mang tới những mẫu túi golf chính hãng cao cấp, được yêu thích và là lựa chọn hàng đầu của đông đảo Golfer. Sử dụng chất liệu vải hoặc da bò cao cấp, với công nghệ xử lý chất liệu tiên tiến nhất hiện nay, các mẫu túi golf Srixon mang tới vẻ ngoài chỉn chu, cao cấp, đồng thời có được hiệu suất tốt đa nhờ thiết kế khoa học, "không thừa thãi".

Hàng loạt các mẫu túi golf Srixon cao cấp: túi gậy, túi xách, túi cầm tay... có mặt tại hệ thống Siêu thị GolfGroup, hãy tìm và lựa chọn cho mình sản phẩm yêu thích nhé. Hoặc nếu vì bất kỳ lí do gì, quý khách không thể tìm thấy mẫu túi golf Srixon mình cần, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline 0862.454.866 để được tư vấn chi tiết và đặt hàng nhanh nhất!