Hệ sinh thái Golf số 1 Việt Nam

 

Adidas Men Cut Low Socks

(0.00 / 0 đánh giá)
Từ khóa:

Thông tin sản phẩm

Tất nam Adidas Men Cut Low Socks với chất liệu cao cấp có khả năng  tạo sự an toàn và bền chắc tuyệt đối trong suốt quá trình sử dụng. Đặc biệt, những đường may vô cùng tỉ mỉ, chắc chắn cũng giúp người sử dụng hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm.

Thông tin về tất nam Adidas Men Cut Low Socks

Đã là người chơi thể thao thì chắc chắn bên cạnh việc sở hữu đôi giày thể thao cực xịn thì trang bị một đôi tất mềm mại là điều cần thiết. Tất golf nam Adidas Men Cut Low Socks với thiết kế mềm mại sẽ giúp người dùng tránh được các trường hợp rộp chân hay đỏ chân trong suốt quá trình di chuyển.
 
*Thông số cơ bản
-Tên sản phẩm: Adidas Men Cut Low Socks
- Thương hiệu: Adidas
- Đối tượng sử dụng: Nam giới
- Màu sắc: Đen.
 

Ưu điểm vượt trội của tất nam Adidas Men Cut Low Socks

Khi vận động, nhất là khi đi giày, áp lực dồn lên cơ chân có thể gây trầy xước, rộp chân. Do vậy việc trang bị một đôi tất theo sở thích, thẩm mỹ và phù hợp với môn thể thao golf là điều vô cùng quan trọng.
 
Tất nam Adidas Men Cut Low Socks với chất liệu cao cấp có thể mang tói sự bền chắc tuyệt đối trong suốt quá trình sử dụng.
 
Tất được trang bị màu sắc trang nhã, phong cách hiện đại góp phần khẳng định phong cách thời trang của người sử dụng. Đặc biệt, logo Adidas được bố trí nổi bật tại phần cổ tất.
 
Nỗi lo lớn nhất của người chơi thể thao là những đôi tất kém chất lượng, dễ bốc mùi và luôn ẩm ướt. Tuy nhiên với Adidas Men Cut Low Socks chuyên dụng dành cho thể thao sẽ hoàn toàn có thể khắc phục được tình trạng trên.
 
Ngoài các tác dụng chính như hút mồ hôi nhanh chóng, khử mùi thì vớ Adidas cao cấp còn có công dụng giảm áp lực lên bàn chân, độ ôm phần gót.
 
Đặc biệt, Adidas Men Cut Low Socks với thiết kế ngắn thường là lựa chọn cho hầu hết mọi người chơi golf không chuyên nghiệp, vừa thể hiện sự đa năng vừa phù hợp cho cả thời trang.
 
Không chỉ chơi golf, Adidas Men Cut Low Socks còn được sử dụng để tập Gym, tập CrossFit hay tập luyện ngoài trời như đi bộ, chạy bộ. Tất golf là thành phần cuối cùng để hoàn thiện phong cách thời trang chơi golf chuyên nghiệp hơn.
 
Adidas Men Cut Low Socks

Adidas Men Cut Low Socks

LIÊN HỆ

TƯ VẤN

Sản phẩm vừa xem

0

Tổng số 0 Đánh giá

 • 5
  (0%)
 • 4
  (0%)
 • 3
  (0%)
 • 2
  (0%)
 • 1
  (0%)
0 Đánh giá
BÌNH LUẬN
UP ẢNH
0 Bình luận
Giao hàng hỏa tốc
     trong 90 phút Giao hàng hỏa tốc trong 90 phút
Thanh toán linh hoạt tiền
     mặt, visa / master, trả góp Thanh toán linh hoạt tiền mặt, visa / master, trả góp
Trải nghiệm sản phẩm
     tại nhàTrải nghiệm sản phẩm tại nhà
Lỗi đổi tại nhà trong
     1 ngàyLỗi đổi tại nhà trong 1 ngày
Hổ trợ suốt thời gian sử dụngHổ trợ suốt thời gian sử dụng
Hotline: 0862.454.866
Bình luận Gửi ảnh

Trả lời
0862.454.866
Nhắn tin qua facebook