Hệ sinh thái Golf số 1 Việt Nam

 

Ống nhòm golf Bushnell Hybrid Laser RangeFinder #201835

(0.00 / 0 đánh giá)
Từ khóa:

Thông tin sản phẩm

Ống nhòm Bushnell Hybridmáy đo khoảng cách golf kết hợp GPS Laser Rangefinder và GPS với màn hình tích hợp đầy đủ có cả khoảng cách laser và GPS. Cung cấp cho các Golfer khoảng cách chính xác từ bóng tới hố golf, có thể nói Bushnell Hybrid được đánh giá là đo khoảng cách rất tốt, nó gắn liền với sự bền bỉ, mạnh mẽ. Hệ thống lấy nét vô cùng nhanh cho hình ảnh rõ ràng hơn đến với các Golfer.

Khoảng cách tối đa tới lá cờ có thể đo được là 400 yards, cùng với độ phóng đại tối đa lên tới 5 lần mang tới khả năng nhìn vật thể xa 1 cách rõ nét nhất.

Ống nhòm Bushnell Hybrid Bushnell Hybrid Laser RangeFinder #201835 cung cấp cho người chơi golf các khoảng cách chính xác để xác nhận trên lá cờ, bên cạnh đó Ống nhòm còn có thể kết nối GPS với smartphone tiện lợi.

Thông tin về sản phẩm Bushnell Hybrid Laser RangeFinder #201835:

- Màn hình GPS.
- Pin kép (CR2 cho USB cho GPS)
- Bao gồm sạc cáp, hộp đựng, pin CR2.

Nhờ sự kết hợp GPS và công nghệ đo khoảng cách Golf đầu tiên trên thế giới với màn hình tích hợp đầy đủ tiện lợi. Ống nhòm Bushnell Hybrid golf có thể đo được cả độ dốc của địa hình sân golf.

Không những thế Bushnell Hybrid còn được cài đặt sẵn với hơn 36.000 hướng đi trên sân tại 30 quốc gia, tối đa 4 khoảng cách nguy hiểm cho mỗi lỗ, kết hợp với Bluetooth để cập nhật hướng đi và nhận dạng hướng đi tự động cho các Golfer. Tay cầm không trơn trượt những nút chức năng của ống nhòm.

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm Bushnell Hybrid:

- Công nghệ STABI-GRIP: Hoàn toàn đảm bảo độ an toàn, chính xác để bạn có thể nhanh chóng nhắm được hướng của lá cờ trong tầm ngắm của mình một cách tự nhiên.
- Sự di chuyển đáng tin cậy: Bushnell sẽ mang đến cho bạn các khoảng cách chính xác nhất, đó chính là sự khác biệt, và cũng là lợi thế cho bạn với độ chính xác trên sân là +/- 1 yard.
- Hệ thống lấy nét nhanh: Hệ thống lấy nét nhanh cho phép người chơi golf điều chỉnh tiêu cự quang học để đảm bảo độ rõ của tầm nhìn và độ chính xác của mục tiêu.
- Bushnell Laser Rangefinder nổi bật nhất là Laser Rangefinder với tính năng số 1 không thể tranh cãi trong thế giới golf chuyên nghiệp và được tin dùng bởi hơn 97% từ các PGA.
 
Bên cạnh đó Bushnell Hybrid và tất cả các sản phẩm GPS Rangefinder + GPS đều được đi kèm với ứng dụng Golf Bushnell. Ứng dụng này cung cấp cho bạn chế độ xem trên không đầy đủ màu sắc và cầu vượt của bố trí lỗ với khoảng cách.

Bảo hành

- Thời gian bảo hành: 2 năm
- Công cụ tìm kiếm phạm vi laser golf Bushnell của bạn được bảo đảm không có lỗi về vật liệu trong hai năm sau khi mua sản phẩm.
- Trong trường hợp có lỗi theo bảo hành này, chúng tôi sẽ giải quyết, sửa chữa hoặc thay thế sản phẩm ngay khi bạn mang sản phẩm đến cửa hàng của chúng tôi.
- Bảo hành này không bao gồm các thiệt hại do sử dụng sai, xử lý, lắp đặt hoặc bảo trì không đúng cách được cung cấp bởi một người nào đó không phải là Bộ phận Dịch vụ ủy quyền của Bushnell

>> Xem thêm các mẫu phụ kiện golf khác TẠI ĐÂY

  

 

Ống nhòm golf Bushnell Hybrid Laser RangeFinder #201835

Ống nhòm golf Bushnell Hybrid Laser RangeFinder #201835

12,900,000 ₫

MUA NGAY
0

Tổng số 0 Đánh giá

 • 5
  (0%)
 • 4
  (0%)
 • 3
  (0%)
 • 2
  (0%)
 • 1
  (0%)
0 Đánh giá
BÌNH LUẬN
UP ẢNH
0 Bình luận
Giao hàng hỏa tốc
     trong 90 phút Giao hàng hỏa tốc trong 90 phút
Thanh toán linh hoạt tiền
     mặt, visa / master, trả góp Thanh toán linh hoạt tiền mặt, visa / master, trả góp
Trải nghiệm sản phẩm
     tại nhàTrải nghiệm sản phẩm tại nhà
Lỗi đổi tại nhà trong
     1 ngàyLỗi đổi tại nhà trong 1 ngày
Hổ trợ suốt thời gian sử dụngHổ trợ suốt thời gian sử dụng
Hotline: 0862.454.866
Bình luận Gửi ảnh

Trả lời