Các mẫu giày golf nữ tại GolfGroup

Hãy tìm những đôi giày golf nữ mang lại sự thoải mái cả ngày, tập trung vào trò chơi. Một đôi giày chơi golf nư có gai cung cấp sự ổn định và lực kéo tăng cường trên sân cỏ để mang lại sự tối đa hóa sức mạnh thông qua mỗi cú swing. Những đôi giày golf nữ nhẹ, không có gai vẫn giữ được độ bám vững chắc cùng thiết kế dễ mix đồ để dễ dàng lên sân hoặc trong phong cách Outfit hàng ngày.

 

Những mẫu giày golf nữ thời trang cần phải có được thiết kế chuyển động tự nhiên, liên kết linh hoạt. Giày đánh golf nữ chính hãng có lưỡi đục lỗ cung cấp khả năng thở tốt hơn, trong khi đệm nhẹ ở dưới chân giúp tăng thêm sự hỗ trợ và ổn định trong tư thế của bạn.

 

Cải thiện lối chơi mà không làm mất đi phong cách: Chọn đôi giày golf nữ có thiết kế bắt mắt và nữ tính cho đến hiện đại trên giày yên ngựa truyền thống. Chọn từ các thương hiệu có các sản phẩm giày golf dành cho nữ nổi tiếng nhất: Nike®, adidas® , FootJoy® , ECCO® và PUMA® để tìm một đôi giày được thiết kế để đáp ứng bất kỳ nhu cầu nào của nữ Golfer.

 

Chọn giày chơi golf nữ thế nào mới phù hợp?

Hãy suy nghĩ về việc mua đôi giày đánh golf được làm bằng vật liệu nhẹ cho cảm giác thoải mái, mềm mại trên green. Giày golf nữ nên kết hợp chuyển động dễ dàng với một đôi giày vừa vặn để có sự ổn định bên tối đa và xoay gót dễ dàng.

 

Các tính năng như xử lý chống thời tiết và vật liệu chống mài mòn giúp tăng cường độ bền của giày golf nữ sau những lần chơi golf dưới thời tiết khắc nghiệt. Ngoài ra, một lớp lót sock và công nghệ chống ẩm sẽ giữ cho chân khô ráo và thoải mái trong quá trình hoạt động.

 

Hãy suy nghĩ về nhu cầu của một người chơi golf khi chọn một đôi giày golf nữ phù hợp. Mua giày golf nữ cần cung cấp sự cân bằng tối ưu, linh hoạt và độ bám trên các green.

 

Độ bám của giày là cần thiết cho bất kỳ người chơi gôn nào: Nhìn vào hệ thống gai của giày để đảm bảo lực kéo trên tất cả các bề mặt chơi.

Một cấu trúc đế thấp sẽ mang cảm giác tốt hơn cho chân với bề mặt sân tăng sự ổn định trong quá trình swing.

  • Để đi bộ thoải mái trong nhiều giờ, hãy chọn giày golf nữ không có gai

 

  • Tìm kiếm sự phù hợp an toàn để tăng thêm sự cân bằng và ổn định trong mỗi lần đánh.