Hệ sinh thái Golf số 1 Việt Nam

 

Giầy golf Nike Men Lunar Command 2 Boa dây buộc thông minh

(0.00 / 0 đánh giá)
Từ khóa:

Thông tin sản phẩm

Giày golf Nike Men Lunar Command 2 Boa với thiết kế được tăng cường độ kiểm soát giúp mang tới sự thoải mái tối đa cho người đi. Đặc biệt, thiết kế dây dày độc đáo cũng tạo sự đàn hồi tốt, giúp người dùng không cần phải cởi giày hay buộc lại khi sử dụng.

Thông tin về giày golf nam Nike Men Lunar Command 2 Boa

Mua giày golf Nike Men’s Lunar Command 2 Boa là đôi giày thể thao từ thương hiệu thể thao đình đám thế giới. Với những sự đầu tư nghiêm chỉnh về chất lượng, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm.
*Thông số kỹ thuật
- Tên sản phẩm: Nike Men Lunar Command 2 Boa
- Thương hiệu: Nike
- Màu sắc: Xám
- Size: 38.5 đến 44
- Tính năng: Chống thấm nước
- Dây giày: Hệ thống đóng cửa Boa
- Đế giày: Có gai

Tính năng vượt trội của giày golf nam Nike Men Lunar Command 2 Boa

Giày golf nam Nike Men’s Lunar Command 2 Boa là đôi giày thể thao từ thương hiệu thể thao đình đám. Vượt qua những thương hiệu khác, giày golf men Lunar Command 2 Boa giúp mang lại cho người chơi rất nhiều lợi thế vượt trội.
 
Đây được đánh giá là đôi giày golf hoàn hảo cho việc đi bộ trong nhiều điều kiện thời tiết. Điều này xuất phát từ việc giày được thiết kế Upper bằng vải có công nghệ Nike Flywire giúp phù hợp với các chuyển động khác nhau trên sân.
 
Giày cũng có đế giữa bằng TPU, giúp điều chỉnh sao cho chân thoải mái nhất trong suốt quá trình di chuyển, nhất là khi thực hiện các cú swing.
 
Giày golf nam Nike Men Lunar Command 2 Boa được tăng cường độ kiểm soát và sự thoải mái cho người đi. Điểm đặc biệt của giày nằm ở phần dây giày thiết kế độc đáo có khả năng tạo sự đàn hồi tốt. Nhờ vậy người dùng không cần cởi dây, hay buộc lại dây khi đi giày
 
Giày được sản xuất theo công nghệ Flywire giúp tạo cho giày có trọng lượng siêu nhẹ, cố định đôi chân người đi. Cùng với đó là đệm Lunarlon mềm nhẹ và rất êm chân, thấm mồ hôi, thoát khí tốt mang tới cảm giác dễ chịu khi di chuyển.
 
Nike Men Lunar Command 2 Boa dùng hệ thống đóng cửa Boa, vì vậy thay vì buộc dây giày, người dùng có thể thực hiện các thay đổi nhỏ, tìm thấy sự phù hợp lý tưởng của mình.
 
Đây thực sự là lựa chọn hoàn hảo dành cho các golfer đang tìm kiếm một đôi giày vừa mang tính thể thao vừa mang lại sự đa dụng.

>> Xem thêm các mẫu giày golf nam Tại Đây

 
 
Giầy golf Nike Men Lunar Command 2 Boa dây buộc thông minh

Giầy golf Nike Men Lunar Command 2 Boa dây buộc thông minh

3,681,000 ₫

MUA NGAY

Sản phẩm vừa xem

0

Tổng số 0 Đánh giá

 • 5
  (0%)
 • 4
  (0%)
 • 3
  (0%)
 • 2
  (0%)
 • 1
  (0%)
0 Đánh giá
BÌNH LUẬN
UP ẢNH
0 Bình luận
Giao hàng hỏa tốc
     trong 90 phút Giao hàng hỏa tốc trong 90 phút
Thanh toán linh hoạt tiền
     mặt, visa / master, trả góp Thanh toán linh hoạt tiền mặt, visa / master, trả góp
Trải nghiệm sản phẩm
     tại nhàTrải nghiệm sản phẩm tại nhà
Lỗi đổi tại nhà trong
     1 ngàyLỗi đổi tại nhà trong 1 ngày
Hổ trợ suốt thời gian sử dụngHổ trợ suốt thời gian sử dụng
Hotline: 0862.454.866
Bình luận Gửi ảnh

Trả lời