Giày Golf Nike

Giày golf Nike mới nhất - Thiết kế cải tiến để mang lại hiệu suất cao nhất

1. Công nghệ nổi bật trên giầy golf Nike

- Lunar Foam: hay còn gọi là Lunarlon, đây là một hệ thống đệm được chế tạo lấy cảm hứng từ những bước đi trên mặt trăng của các phi hành gia. Cấu trúc Lunarlon gồm các hạt bọt Phylon mật độ cao, nhẹ, với độ ổn định cực lớn. Cấu trúc này giúp loại bỏ những chấn động mỗi khi giày chơi golf va đập với bề mặt để tạo những bước đi êm ái hơn, bảo vệ chân tốt hơn và độ nảy cao hơn.

- Flyweave: Được tạo ra thông qua một quy trình dệt phức tạp, công nghệ Flyweave tạo thành một lớp dệt trên tối đa hóa chuyển động tự nhiên của bàn chân và hoạt động như một lớp da thứ hai. Quá trình, sản xuất một lớp vật liệu duy nhất, thay đổi cấu trúc giày từ một phương pháp cắt và may cũ hàng thế kỷ. Flyweave cho phép các nhà thiết kế của Nike tính đến các yêu cầu về độ bền, sức mạnh và độ ổn định cụ thể của từng vận động viên và thể thao.   

 2. Thiết kế cực thể thao

Những năm gần đây, các thiết kế giày golf Nike luôn được Golfer đánh giá cao vì sự cải tiến thiết kế nổi bật. Giầy golf Nike ngày càng trẻ trung, mang đậm chất thể thao nhưng vẫn mang lại vẻ ngoài cực kỳ quý tộc.

Không chỉ vậy, những chi tiết tinh xảo cùng những đường nét cắt xẻ táo bạo ngày càng xuất hiện cực nhiều trên các mẫu giày đánh golf Nike. Người chơi sẽ có được nhiều lựa chọn hơn với đa dạng phong cách: chỉn chu, trẻ trung, quý tộc hay cool ngầu.

Mua giầy golf Nike giá rẻ nhất tại GolfGroup

Có hơn 30 mẫu giày Nike golf tại GolfGroup với nhiều mức giá khác nhau để người chơi lựa chọn dựa vào ngân sách của mình. Roshe G, Vapor hay các phiên bản Explorer là các mẫu giày golf Nike giá rẻ bán cực chạy vì thiết kế đa dạng, nhiều sắc màu cùng với hiệu suất cực cao, đặc biệt, đây còn là các mẫu giày được đánh giá rất phù hợp để đi trong cả các hoạt động thường ngày.

Đối với người chơi yêu cầu hiệu suất và thiết kế chuyên nghiệp hơn, các mẫu giày golf Nike có đinh nhọn chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Các mẫu giày có đinh nhọn đều có thể tháo rời giúp người chơi sử dụng tiện lợi hơn trong các hoạt động khác không trên bề mặt sân cỏ.

Giày golf Nike tại GolfGroup luôn có những chương trình chiết khấu giá cực tốt dành cho các khách hàng thân thiết. Không chỉ vậy, GolfGroup còn hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc nhanh nhất với mức chi phí thấp nhất.