Nike

Giới thiệu về giày golf Nike

Giày golf Nike nâng niu từng bước chân với những mẫu giày chạy bộ sáng tạo nhất trong lịch sử hiện đại. Thương hiệu toàn cầu nổi tiếng này với sự thúc đẩy nhất quán cho các công nghệ mới hơn và tốt hơn trong giày chơi golf, cũng như các thiết bị liên quan, may mặc, phụ kiện và nhiều sản phẩm.
 
Nike được biết đến với việc gắn bó với các mẫu phổ biến, chẳng hạn như với giày chạy bộ Nike Pegasus 30 tuổi, đồng thời cải tiến các thiết kế truyền thống bằng cách mang đến những nét hiện đại. Giày golf Nike được sản xuất với sự cân bằng của công nghệ giày công nghệ cao và thiết kế cập nhật phản ánh xu hướng hiện tại của giày. Các công nghệ đáng chú ý bao gồm Lunar Foam, hoặc Lunarlon, hợp chất bọt êm nhất, nhẹ nhất và mềm nhất; cũng như Flyweave, cung cấp sự ổn định, hỗ trợ và năng lượng trong quá trình swing của Golfer.
 
Như bất kỳ tay golf thành công nào cũng sẽ nói với những người chơi có tham vọng, chìa khóa cho cú swing mạnh mẽ là một bước đi vững chắc - và để tạo nên bước đi vững chắc là một mẫu giày golf phù hợp với địa hình sân golf. Chọn giày golf phù hợp loại địa hình, điều kiện thời tiết và chất lượng dự kiến ​​bao gồm khả năng thở, chống thấm và hiệu suất ổn định. Tốt hơn hết, hãy mua ít nhất một đôi giày golf cho mọi tình huống có thể để luôn chuẩn bị sẵn sàng! GolfGroup tự hào là nhà bán lẻ ủy quyền của giày golf Nike dành cho nam, nữ và cả trẻ em. Rất nhiều các mẫu giày golf Nike có tại GolfGroup, hãy chọn những mẫu giày phù hợp cho phong cách chơi golf của mình.