Hệ sinh thái Golf số 1 Việt Nam

 

Giày chơi golf nam Adidas Crossknit 3.0 g26223 siêu thoáng khí

(0.00 / 0 đánh giá)
Từ khóa:

Thông tin sản phẩm

Giày Nam Adidas Crossknit 3.0 g26223 được thiết kế mang phong cách trẻ trung. Giày có khả năng tăng cường giúp người dùng có thể tung ra những cú swing vô cùng xuất sắc và đẹp mắt. Đặc biệt, đế gót TPU cùng các mối hàn Polyurethane trên Adidas Crossknit 3.0 cũng mang tới cho người chơi sự ổn định và phù hợp cho việc đi bộ nhiều trên sân.

Thông số kỹ thuật giày Nam Adidas Crossknit 3.0 g26223

-Màu sắc: Xám

- Thương hiệu: Adidas

- Tính năng: Chống thấm nước

- Độ bám và uốn vượt trội

- Size: Từ 38,5 – 44,5

Tính năng vượt trội của giày Adidas Crossknit 3.0 g26223

Giày golf nam Adidas Crossknit 3.0 với thiết kế hiện đại cùng trang bị công nghệ cao có khả năng mang tới cho người dùng những tính năng vô cùng nổi bật.

Giày có thể hỗ trợ giúp người chơi đạt được năng lượng  tối đa trên mỗi cú swing.

Thiết kế đế ngoài không có gai uốn cong theo hình dạng bàn chân sẽ giúp người đi nhận được sự thoải mái và gia tăng độ bền để sử dụng hàng ngày.

Giày được trang bị lớp vải dệt nhẹ và không thấm nước. Điều này sẽ giữ cho đôi bàn chân của người chơi luôn được khô ráo trên mọi điều kiện thời tiết khi đi trên 18 lỗ golf.

Đế gót TPU cùng các mối hàn PolyUrethane tại bàn chân trước trên giầy golf nam Adidas Crossknit 3.0 có thể mang tới cho người đi sự ổn định và phù hợp khi đi bộ hàng giờ đồng hồ trên sân.

Ngoài ra, giày còn trang bị đệm nâng cao boots giúp người đi cảm nhận được năng lượng rõ ràng nhất. Đây đồng thời cũng là đệm nhạy nhất  tới từ thương hiệu Adidas.

Đế ngoài Adiwear trên giày golf Adidas Crossknit 3.0 có thể mang tới độ bền cao, gia tăng độ linh hoạt và bám dính khi đi trên sân.

Cùng với đó, trang bị Spikless Puremotion outsole cũng giúp tăng cường tính linh hoạt và độ bám của giày. Nhờ vậy người chơi có thể di chuyển trên sân trong thời tiết mưa mà không bị ảnh hưởng.

Ngoài ra, giày cũng được thiết kế đảm bảo độ thoáng khí, thoát mồ hôi cực kỳ nhanh chóng. Đồng thời, thiết kế nhiều size cũng giúp tương thích với nhiều hình dạng bàn chân một cách vừa vặn nhất.

Để chọn giày phù hợp nhất với bàn chân hoặc muốn thử giày miễn phí ngay tại nhà, quý khác xin vui lòng liên hệ Golfgroup để được tư vấn chi tiết nhất!

 

 
Giày chơi golf nam Adidas Crossknit 3.0 g26223 siêu thoáng khí

Giày chơi golf nam Adidas Crossknit 3.0 g26223 siêu thoáng khí

3,325,500 ₫

MUA NGAY
0

Tổng số 0 Đánh giá

 • 5
  (0%)
 • 4
  (0%)
 • 3
  (0%)
 • 2
  (0%)
 • 1
  (0%)
0 Đánh giá
BÌNH LUẬN
UP ẢNH
0 Bình luận
Giao hàng hỏa tốc
     trong 90 phút Giao hàng hỏa tốc trong 90 phút
Thanh toán linh hoạt tiền
     mặt, visa / master, trả góp Thanh toán linh hoạt tiền mặt, visa / master, trả góp
Trải nghiệm sản phẩm
     tại nhàTrải nghiệm sản phẩm tại nhà
Lỗi đổi tại nhà trong
     1 ngàyLỗi đổi tại nhà trong 1 ngày
Hổ trợ suốt thời gian sử dụngHổ trợ suốt thời gian sử dụng
Hotline: 0862.454.866
Bình luận Gửi ảnh

Trả lời