Giày Ecco Golf - Ngôi vương trong làng golf

1. Những công nghệ độc quyền vượt trội

Những khách hàng của GolfGroup mua giày golf Ecco chính hãng khẳng định rằng đây là một trong số ít thương hiệu giày đánh golf mang lại hiệu suất tổng thể tối ưu và sự cao cấp cực rõ ràng - và trên thực tế, thương hiệu giày Ecco Golf đã nhận được “cơn mưa lời khen” với những sản phẩm giày hiệu suất cao của mình.

Với mục tiêu là theo chân mỗi người, các nhà thiết kế giầy golf Ecco chính hãng, là một trong số ít các thương hiệu mang đến lời hứa về sự thoải mái vô song ngay cả sau nhiều giờ chơi golf. Sự thoải mái vượt trội như vậy là kết quả của Ecco Direct Injection Production, một quy trình tiên tiến và chuyên biệt mà ECCO tự hào – để mang lại sự phù hợp tức thì. Quy trình này mang lại sự liên kết mạnh nhất có thể mà không cần sử dụng keo và khâu, tạo thành một lớp đệm kín giữa upper và đế, cũng như có được một đế giữa và đế ngoài trên giày chơi golf Ecco chính hãng cực kỳ linh hoạt.

 

2. Sự thoải mái đặc biệt trên giầy golf ECCO

Theo thuật ngữ layman, người chơi sẽ có được trải nghiệm tuyệt vời về sự thoải mái khi sử dụng giày golf Ecco chính hãng! Những người chơi sử dụng giày Ecco golf đều cảm nhận được sự thoải mái như khi đi chân trần mà vẫn nhận được sự hỗ trợ vượt trội cần thiết cho các hoạt động thể thao. Giầy golf Ecco luôn được cập nhật những công nghệ mới nhất: Màng chống thấm Gore-Tex® cung cấp hệ thống kiểm soát khí hậu hoàn hảo, nhờ cấu trúc chống thấm nước, thấm ẩm và thoáng khí; Đế inlay của mỗi đôi giày đánh golf được cấu trúc với hệ thống sợi thoải mái, phương pháp hai lớp bảo vệ chống vi khuẩn và mùi hôi. 

 

Các sản phẩm giày golf ECCO chính hãng  tại GolfGroup

1. Luôn cập nhật các mẫu giầy golf ECCO mới nhất

GolfGroup là đơn vị phân phối các thiết bị golf danh tiếng trên thị trường golf. Đối với thương hiệu giày ECCO, GolfGroup là đối tác phân phối hàng đầu. Vì vậy, tất cả những mẫu giày chơi golf ECCO chính hãng đều được cập nhật tại hệ thống các cửa hàng nhanh nhất để mang tới cho Golfer trải nghiệm mua giày ECCO golf sớm nhất, thỏa lòng của các tín đồ ECCO.

2. Cam kết chất lượng giày ECCO golf đảm bảo nhất

Tất cả các mẫu giày ECCO golf tại GolfGroup đều được kiểm tra kỹ càng khi lên kệ, để đảm bảo cho người chơi trải nghiệm mua sắm tốt nhất. Đến với GolfGroup, quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn được mẫu giày golf phù hợp với phong cách cá nhân của mình nhất. Nếu Golfer còn đang phân vân về cách mix đồ phù hợp - Đừng lo! GolfGroup có đội ngũ stylist thời trang dày dặn kinh nghiệm để có để tư vấn tốt nhất, giúp Golfer tìm ra phong cách phù hợp nhất với chính mình.

3. Chế độ bảo hành đáng tin cậy

Giày golf ECCO được cam kết chống nước trong vòng 2 năm kể từ khi mua hàng trong điều kiện thời tiết bình thường. Vì thế, khách hàng có thể hoàn toàn tự tin khi sử dụng giày lên sân. Ngoài ra, nếu người chơi gặp phải lỗi giày từ nhà sản xuất, quý khách có thể đổi trả miễn phí trong vòng 24h kể từ khi nhận hàng.