Giày Ecco Golf - Ngôi vương trong làng golf

Những khách hàng của GolfGroup mua giày golf Ecco chính hãng khẳng định rằng đây là một trong số ít thương hiệu giày mang lại hiệu suất tổng thể tối ưu - và trên thực tế, thương hiệu giày Ecco Golf đã nhận được “cơn mưa lời khen” với những sản phẩm giày hiệu suất cao của mình.
 
Với mục tiêu là theo chân mỗi người, các nhà thiết kế giầy golf Ecco chính hãng, là một trong số ít các thương hiệu mang đến lời hứa về sự thoải mái vô song ngay cả sau nhiều giờ chơi golf. Sự thoải mái vượt trội như vậy là kết quả của Ecco Direct Injection Production, một quy trình tiên tiến và chuyên biệt mà ECCO tự hào – để mang lại sự phù hợp tức thì. Quy trình này mang lại sự liên kết mạnh nhất có thể mà không cần sử dụng keo và khâu, tạo thành một lớp đệm kín giữa upper và đế, cũng như có được một đế giữa và đế ngoài trên giày chơi golf Ecco chính hãng cực kỳ linh hoạt.
 
Theo thuật ngữ layman, người chơi sẽ có được trải nghiệm tuyệt vời về sự thoải mái khi sử dụng giày golf Ecco chính hãng! Những người chơi sử dụng giày Ecco golf đều cảm nhận được sự thoải mái như khi đi chân trần mà vẫn nhận được sự hỗ trợ vượt trội cần thiết cho các hoạt động thể thao. Giày golf Ecco luôn được cập nhật những công nghệ mới nhất: Màng chống thấm Gore-Tex® cung cấp hệ thống kiểm soát khí hậu hoàn hảo, nhờ cấu trúc chống thấm nước, thấm ẩm và thoáng khí; Đế inlay của mỗi đôi giày đánh golf được cấu trúc với hệ thống sợi thoải mái, phương pháp hai lớp bảo vệ chống vi khuẩn và mùi hôi. Mua giày golf Ecco với nhiều thiết kế đế để đáp ứng nhu cầu bền bỉ, thoải mái và phong cách thời trang cá tính trên sân.