GolfGroup - Địa chỉ bán gậy Titleist chính hãng uy tín hàng đầu

Mang tới mức giá gậy golf Titleist chính hãng giá niêm yết minh bạch nhất thị trường, Golfer có thể hoàn toàn yên tâm khi mua gậy golf Titleist tại GolfGroup. Các mẫu gậy Titleist được nhập khẩu trực tiếp từ hãng gậy, với việc cập nhật liên tục các mẫu gậy Titleist mới nhất. Khi mua hàng tại GolfGroup, quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ khách hàng tuyệt vời: Bảo dưỡng gậy miễn phí, Hỗ trợ đổi gậy cũ lấy gậy mới, 5 Ngày đổi trả sản phẩm, Giao hàng tận nhà nhanh nhất cùng hàng loạt những dịch vụ tiện ích khác.
 

Điều gì khiến gậy golf Titleist được rất nhiều Golfer yêu thích?

Được biết đến dưới danh hiệu nhà sản xuất bóng golf số 1 Thế Giới, thế nhưng các mẫu gậy golf Titleist vẫn được đánh giá rất cao từ các Golfer chuyên nghiệp, nhất là các mẫu gậy putter. Trong nhiều năm, hãng đã cung cấp những sản phẩm gậy golf Titleist chính hãng cần thiết cho người chơi tour chuyên nghiệp sành điệu nhất trên thế giới và đạt được sự tin tưởng về chất lượng sản phẩm từ đông đảo Golfer. Các mẫu gậy Titleist luôn được cập nhật những công nghệ mới nhất, cùng những sáng tạo về thiết kế để mang lại những cập nhật lớn, chiều lòng Golfer với hiệu suất đỉnh cao.
 
Những mẫu gậy Titleist đã và đang thống trị trên các giải đấu Tour với hàng loạt những Golf thủ yêu thích như: Jordan Spieth, Justin Thomas, Adam Scott, Tony Finaul, Gary Woodland.... Đối với các Golf thủ, gậy golf Titleist mang lại cho họ khả năng cảm nhận cú đánh cực tốt, đồng thời hỗ trợ kiểm soát cú đánh chính xác hơn. Tại Việt Nam, hầu hết những người chơi golf chuyên nghiệp cũng đánh giá gậy golf Titleist chính hãng là lựa chọn hàng đầu để mang lại hiệu suất tốt nhất.
 

Các dòng gậy golf Titleist được yêu thích nhất hiện nay

- TS-Series: là dòng gậy gỗ hiệu suất cao của Titleist được trang bị những công nghệ tiên tiến nhất: Speed Chassic, Ultra-Thin Titanium, Streamline Shape... Nổi bật của dòng gậy này là hiệu suất cú đánh có khoảng cách xa đáng kể, quỹ đạo bóng thẳng hơn và thiết kế đen huyền bí, cool ngầu.
- T-Series: gậy sắt Titleist T-Series Irons đại diện cho một cách tiếp cận hoàn toàn độc đáo đối với kỹ thuật đánh gậy sắt được xây dựng từ đầu. Được hỗ trợ bởi công nghệ đột phá - bao gồm Max Impact mới - mẫu gậy này mang lại sự cân bằng về sức mạnh và hiệu suất, không giống như bất kỳ dòng gậy sắt Titleist nào khác. T-Series mà mẫu gậy Titleist giá rẻ phiên bản mới tiếp theo của AP-iron Series.
- Phantom series: Là các mẫu gậy Titleist putter hiệu suất cao, dòng gậy này thường có mức giá tốt hơn so với các dòng Scotty Cameron. Các phiên bản gậy Titleist Phantom ngày càng được cải thiện mẫu mã cực hiện đại cùng với những công nghệ mới nhất.
- Scotty Cameron: Là phiên bản gậy golf Titleist putter cao cấp với những chế tác đặc biệt của nghệ nhân Scotty Cameron. Những phiên bản gậy Scotty rất được Golfer thế giới săn tìm vì thiết kế độc, lạ và hoài cổ.