Gậy Golf TaylorMade

Mua gậy Taylormade chính hãng giá rẻ nhất tại GolfGroup

1. Nhập khẩu chính hãng từ Mỹ

GolfGroup là nhà phân phối gậy golf TaylorMade chính hãng với hàng loạt những mẫu mã. Mua gậy golf Taylormade tại GolfGroup được nhập khẩu chính hãng trực tiếp từ USA. Đảm bảo chất lượng gậy chuẩn nhất, bảo hành đảm bảo nhất. Các mẫu gậy Taylormade mới sẽ được áp dụng chính sách bảo hành từ hãng đi kèm với những tiện ích dịch vụ chỉ có tại GolfGroup.

2. Cập nhật gậy golf Taylormade mới nhất cực nhanh chóng

Các mẫu gậy mới ra mắt từ Taylormade luôn được cập nhật nhanh nhất tại Showroom của GolfGroup. Để đảm bảo Golfer có được trải nghiệm tốt nhất. GolfGroup mang tới dịch vụ đánh thử gậy golf Taylormade mới nhất miễn phí tại các địa chỉ Showroom trên toàn quốc. Trải nghiệm gậy tại phòng golf 3D hiện đại với những phép đo gậy cực chính xác.

3. Đặt gậy Taylormade cực nhanh, tiện lợi

Quý khách có nhu cầu đặt mua gậy Taylormade luôn được giao hàng tận nhà nhanh nhất. Nếu sản phẩm không có sẵn tại Showroom, GolfGroup sẽ tiến hành đặt hàng từ hãng với thời gian cực nhanh chóng.

4. Chế độ bảo hành cực tốt

GolfGroup mang tới chế độ bảo hành gậy Taylormade mới trong 12 tháng sử dụng để đảm bảo chất lượng gậy tốt nhất. Không chỉ vậy, nếu quý khách cho nhu cầu bảo dưỡng hoặc làm mới gậy golf Taylormade sau khi hết thời gian bảo hành, các kỹ thuật viên của GolfGroup sẽ thực hiện bảo dưỡng hoàn toàn miễn phí trọn đời.

Các mẫu gậy golf Taylormade được yêu thích nhất hiện nay

Trong hơn bốn thập kỷ, sứ mệnh của TaylorMade Golf vẫn như cũ: Tạo ra các sản phẩm gậy chơi golf hiệu suất tốt nhất trên thế giới. Bắt đầu với một sản phẩm duy nhất nhưng cực kỳ độc đáo, một mẫu driver bằng thép không gỉ 12 độ, đã rất phổ biến bởi những người chơi golf chuyên nghiệp hơn bất kỳ nhà sản xuất nào trong ngành công nghiệp golf. Từ đó, các mẫu gậy Taylormade chính hãng ngày càng được cải tiến, và gậy golf Taylormade luôn được yêu thích bởi những người chơi chuyên nghiệp hàng đầu thế giới. 

Những đặc điểm nổi bật của các mẫu gậy Taylormade được yêu thích nhất hiện nay

-SIM series: Là phiên bản gậy đánh golf Taylormade nâng cấp thay thế M-series, SIM mang lại cho người chơi thiết kế trẻ trung, bắt mắt và hiệu suất cú đánh tăng cường. Driver SIM được đánh giá là mẫu gậy có khả năng tạo khoảng cách đánh bóng xa nhất theo GolfDigest. Tuy nhiên, Driver SIM sẽ phù hợp hơn với Golfer chuyên nghiệp trong khi các mẫu gậy golf Taylormade SIM Max và Max D sẽ dành cho Golfer có HDC cao hơn.

-M-Series: Các phiên bản gậy Taylormade M Series nổi tiếng với hiệu suất cực cao, là lựa chọn của rất nhiều Golfer chuyên nghiệp trên Tour như: Tiger Woods, MciRoy, Justin Thomas... Đây cũng là dòng gậy golf Taylormade chính hãng bán chạy nhất tính tới thời điểm hiện tại. Phiên bản gậy Taylormade M2 hiện vẫn đang được Rory Mcilroy sử dụng trên các giải đấu Tour.

- P-series: Là dòng gậy sắt mà Taylormade hướng tới người chơi chuyên nghiệp. Thiết kế mặt đúc giúp người chơi có được khả năng kiểm soát bóng tốt nhất, kiểm soát khoảng cách đánh chính xác hơn trên những cú đánh tiếp cận cờ

- R-Series: Là dòng gậy golf Taylormade trong các thời kỳ trước đây, tuy đã không còn sản xuất gậy mới nhưng vẫn rất được Golfer yêu thích vì khả năng dễ đánh và hỗ trợ cú đánh tăng cường