Gậy golf Taylormade - Mẫu gậy golf được yêu thích bởi Golf thủ PGA

Trong hơn bốn thập kỷ, sứ mệnh của TaylorMade Golf vẫn như cũ: Tạo ra các sản phẩm gậy golf Taylormade hiệu suất tốt nhất trên thế giới. Bắt đầu với một sản phẩm duy nhất nhưng cực kỳ độc đáo, một mẫu gậy driver bằng thép không gỉ 12 độ, đã rất phổ biến bởi những người chơi golf chuyên nghiệp hơn bất kỳ nhà sản xuất nào trong ngành công nghiệp golf. Từ đó, các mẫu gậy Taylormade chính hãng ngày càng được cải tiến, và gậy golf Taylormade luôn được yêu thích bởi những người chơi chuyên nghiệp hàng đầu thế giới.
 
Từ thành công ban đầu với gậy Taylormade Burner Bubble driver cho đến việc phát minh ra gậy đánh golf Taylormade Rescue vào năm 2002, Hãng tiếp tục mang đến những mẫu gậy golf sáng tạo và hiệu quả, như dòng gậy Taylormade gỗ Fairway M5 và M6 tạo nên sự bất ngờ về hiệu suất. Kết hợp sự đổi mới với tính chính xác cao, TaylorMade luôn nghiên cứu để mang lại những sản phẩm gậy golf đầy tinh tế dành cho đông đảo Golfer. 
 
Với những thiết kế tinh xảo cho các người chơi chuyên nghiệp và nghiệp dư, TaylorMade có một lịch sử lâu dài và nổi tiếng trên các giải đấu Tour. Được sử dụng bởi nhiều Golf thủ nổi tiếng nhất thế giới, như Tiger Woods, Jason Day, Dustin Johnson, Rory McIlroy và Jessica Korda, TaylorMade là một thương hiệu để Golfer có thể tin tưởng, cung cấp công nghệ gậy golf hiệu suất cao cho những vòng golf đầy thử thách.
 
GolfGroup là nhà phân phối gậy golf TaylorMade chính hãng với hàng loạt những mẫu mã. Mua gậy golf Taylormade tại GolfGroup được nhập khẩu chính hãng trực tiếp từ USA. Đảm bảo chất lượng gậy chuẩn nhất, bảo hành đảm bảo nhất. Đến với GolfGroup để trải nghiệm dịch vụ khách hàng tốt nhất hiện nay. Còn chần chừ gì nữa, hãy chọn cho mình một mẫu gậy Taylormade chính hãng với giá rẻ nhất hiện nay rồi liên hệ với GolfGroup để nhận được sản phẩm sớm nhất!