Hệ sinh thái Golf số 1 Việt Nam

 

Putter Ping Sigma 2 Anser

(0.00 / 0 đánh giá)
Từ khóa:

Thông tin sản phẩm

Gậy putter Ping Sigma 2 Anser là một phiên bản nâng cấp của dòng gậy golf Ping Sigma G. Đây là mẫu gậy phù hợp cho người chơi ưa thích các cú đánh tầm gần (dưới 10y) cực hiệu quả trên green và tìm thấy chiều dài gậy golf phù hợp với thể trạng.

Những tính năng nổi bật trên gậy putter Ping Sigma 2 Anser

-PING Sigma 2 putter được thiết kế cho một mức độ hiệu suất mới nhờ vào kiến ​​thức và nghiên cứu kỹ thuật sâu rộng của PING để đáp ứng nhu cầu của nhiều cấp độ người chơi golf.

- Miếng chèn nhiệt kép với hai lớp vật liệu Pebax: lớp trước mềm hơn cho độ chính xác và lớp sau cứng hơn hơn cho phản hồi bóng chắc và kiểm soát khoảng cách để cải thiện tính nhất quán trong nhiều cú đánh.

- Công nghệ TR có các rãnh True Roll được gia công trực tiếp trên vật liệu Pebax để tạo ra các rãnh chính xác với cảm giác mềm mại và phản hồi lý tưởng tới cảm nhận người chơi.

- Shaft gậy golf có thể điều chỉnh độ dài có một cơ chế mới bên trong tay cầm có thể điều chỉnh bằng bất kỳ apdapter xoắn nào. Mỗi lượt điều chỉnh mang tới chiều dài shaft tăng hoặc giảm bằng 1/4 ".

- Nghiên cứu của PING chỉ ra rằng 8 trong số 10 người chơi golf đang chơi sai độ dài trong gậy của họ, vì vậy thiết kế mới có thể điều chỉnh dễ dàng này giúp người chơi golf dễ dàng tìm thấy chiều dài gậy putter phù hợp nhất với bản thân.
- Thiết kế lưỡi Blade truyền thống giúp tăng sự ổn định cùng với một đường thẳng duy nhất và toe-hang vừa phải để phù hợp với một cú đánh vòng cung nhẹ.

 


Đặc trưng của gậy putter Ping Sigma 2 Anser

-Khả năng điều chỉnh độ dài từ 32 "-36"

- Mặt Pebax hai mảnh

- Các rãnh công nghệ True Roll được phay trên mặt gậy

- Thiết kế bắt mắt, lớp phủ đen mờ

- Bao gồm adapter điều chỉnh và headcover

 
 
Putter Ping Sigma 2 Anser

Putter Ping Sigma 2 Anser

6,150,000 ₫

MUA NGAY

Sản phẩm vừa xem

0

Tổng số 0 Đánh giá

 • 5
  (0%)
 • 4
  (0%)
 • 3
  (0%)
 • 2
  (0%)
 • 1
  (0%)
0 Đánh giá
BÌNH LUẬN
UP ẢNH
0 Bình luận
Giao hàng hỏa tốc trong 90 phút
Thanh toán linh hoạt tiền mặt, visa / master, trả góp
Trải nghiệm sản phẩm tại nhà
Lỗi đổi tại nhà trong 1 ngày
Hổ trợ suốt thời gian sử dụng
Hotline: 0862.454.866
Bình luận Gửi ảnh

Trả lời