Hệ sinh thái Golf số 1 Việt Nam

 

Gậy golf Fairway 5 Ping G410

(0.00 / 0 đánh giá)
Từ khóa: Ping G410

Thông tin sản phẩm

Không thể phủ nhận rằng, Fairway 5 Ping G410 là một trong những dòng gậy có kiểu dáng thiết kế hiện đại, sở hữu nhiều tính năng nổi bật, cùng công nghệ hiện đại giúp cho bóng có thể đi xa hơn. Do đó mà giúp cho cây gậy golf này được nhiều các golfer yêu thích và lựa chọn sử dụng nhất hiện nay.
 
* Thông số kĩ thuật
- Thông số kĩ thuật của đầu gậy:
- Thông số kĩ thuật của cán gậy và tay cầm:
 
 
* So sánh Fairway Ping G410 và Ping G400
- Điểm đầu tiên nổi bật của Fairway Ping G410 chính là việc cải tiến 8 thùy tùy chỉnh, thay vì 5 thùy tùy chỉnh như ở Fairway Ping G400 trước đó, giúp cho các golfers có thể dễ dàng chủ động lực, chọn độ mở của mặt gậy và hướng bay của trái bóng.
 
- Gậy golf Fairway Woods Ping G410 này còn được thiết kế với 3 sự lựa chọn gậy dành cho golfer trải nghiệm, bao gồm: mẫu STD, SFT và LST, đảm bảo sự phù hợp đến sở thích của từng người chơi. Trong đó:
 
+ Đối với mẫu SFT: đầu gậy được thiết kế lớn hơn so với model Fairway Pingf G400 và có góc cao hơn khoảng 1,5 độ nên giúp cho bóng có thể cất lên dễ dàng, cũng như khả năng tối ưu đường bóng thẳng, tránh trường hợp bóng có xu hướng bay từ phải qua trái, hoặc bị slice ngoài ý muốn.
 
+ Đối với mẫu SFT và LST: mặt gậy không có quá nhiều thay đổi so với Ping G400, hầu như chỉ tập trung chủ yếu vào phần thùy gậy, đầu gậy và công nghệ bên trong.
 
* Tính năng của Fairway 5 Ping G410
- Fairway 5 Ping G410 có thiết kế mặt nông hơn và CG được đặt ở vị trí gần với mặt nên giúp cho gậy có thể tạo ra tốc độ đánh bóng cao, mang lại cho gậy cảm nhận tiếp xúc bóng ở các điểm ngọt một cách tốt nhất.
 
- Mặt của cây gậy Ping Fairway 5 này được làm bằng thép C300 Maraging có độ bền vượt trội. Bên cạnh đó, mặt gậy còn được gia công cực mỏng nhằm tạo ra nhiều uốn cong hơn nên giúp tăng tốc độ bóng, chiều cao, cũng như khoảng cách đánh tốt nhất.
 
- Gậy golf Fairway 5 Ping G410 còn có khả năng điều chỉnh quỹ đạo 8 mức, trọng tâm CG thấp giúp nâng cao MOI. Không những thế, thiết kế này còn giúp cho các golfer có thể dễ dàng điều chỉnh độ Loft ± 1,5 độ, tối đa 3 độ so với tiêu chuẩn, thường phù hợp với cách đánh của nhiều người chơi. 
 
- Kiểu dáng gậy được thiết kế sang trọng, được kết cấu dài hơn, có góc phóng và tốc độ Spin tốt hơn, giúp cho người chơi có thể đánh bóng đi xa hơn.
 
- Ngoài ra, một trong những cải tiến tuyệt vời giúp cho cây Fairway 5 Ping G410 này được nhiều golfer yêu thích chính là âm thanh khi tiếp xúc với bóng, đem lại cảm giác sảng khoái cho người chơi.
 
Từ những đánh giá trên, có thể thấy cây Fairway 5 Ping G410 này sở hữu phong cách thiết kế mới mẻ, dũng mãnh, cùng công nghệ vượt trội xứng đáng là một trong những “vũ khí” siêu đẳng, đem lại cho các golfer những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi ra sân. Xem các model gậy Fairway khác TẠI ĐÂY.
Gậy golf Fairway 5 Ping G410

Gậy golf Fairway 5 Ping G410

8,075,000 ₫

MUA NGAY

Sản phẩm vừa xem

0

Tổng số 0 Đánh giá

 • 5
  (0%)
 • 4
  (0%)
 • 3
  (0%)
 • 2
  (0%)
 • 1
  (0%)
0 Đánh giá
BÌNH LUẬN
UP ẢNH
0 Bình luận
Giao hàng hỏa tốc
     trong 90 phút Giao hàng hỏa tốc trong 90 phút
Thanh toán linh hoạt tiền
     mặt, visa / master, trả góp Thanh toán linh hoạt tiền mặt, visa / master, trả góp
Trải nghiệm sản phẩm
     tại nhàTrải nghiệm sản phẩm tại nhà
Lỗi đổi tại nhà trong
     1 ngàyLỗi đổi tại nhà trong 1 ngày
Hổ trợ suốt thời gian sử dụngHổ trợ suốt thời gian sử dụng
Hotline: 0862.454.866
Bình luận Gửi ảnh

Trả lời