Hệ sinh thái Golf số 1 Việt Nam

 

Driver Titleist TS3

(0.00 / 0 đánh giá)
Từ khóa:

Thông tin sản phẩm

Mua gậy Driver Titleist TS3  cao cấp với thiết kế chắc chắn giúp golfer có được những cú đánh chuẩn xác. Gậy có trọng lượng cố định, chỉ số MOI cao hỗ trợ người chơi có thể cải thiện kết quả về tốc độ cũng như khoảng cách. Đây thực sự là lựa chọn lý tưởng dành cho những golfer đang tìm kiếm cây gậy có hiệu suất cao cùng khả năng điều chỉnh tốt hơn.

Thông tin về gậy golf Driver Titleist TS3

TS là tên gọi tắt của Titleist Speed, là dự án lớn được thương hiệu Titleist đầu tư nghiên cứu liên tục và nghiêm túc. Từng micron và milligram đều được xem trọng.
 
Với mục đích mang tới sự lựa chọn tin cậy đầu tiên cho các golfer hàng đầu thế giới, Titleist đã nỗ lực để mang tới những cây gậy golf có tốc độ đường bóng tối đa nhất có thể. Và Titleist Speed chính là tên gọi cho dự án này.
 
Chiến lược của Titleist là nghiên cứu từng thành phần riêng lẻ để tạo nên cấu hình của gậy driver rồi từ đó kết hợp chúng lại với nhau một cách tốt nhất. Và dòng gậy golf Titleist TS3 driver được ra đời từ sự nỗ lực không ngừng của hãng.
 
Cũng giống như TS2, dòng gậy Driver TS3 mới được thiết kế dài hơn đáng kể so với 917 D2 gồm 1 crown titan cực mỏng. Cải tiến này sẽ giúp cải tiến trọng lượng và trọng tâm của gậy.
 
CG cũng được đánh giá thấp hơn giúp cải thiện khả năng khởi động, giúp người chơi có được khoảng cách xa hơn. Kết hợp cùng hình dạng khí động học được cải thiện giúp tốc độ quay nhanh hơn.
 
*Thông số kỹ thuật
- Loại gậy: Driver TS3
- Thương hiệu: Gậy golf Titleist
- Góc loft: 8,5 °, 9,5 °, 10,5 °
- Flex:  X, S, R
- Chiều dài: 45.5inch
- Cán: graphite
- Góc Lie: 58.5 độ
- Volume: 460 CC.

Tính năng vượt trội và công nghệ trên gậy golf Driver Titleist TS3

Gậy golf Titleist Driver TS3 là dòng gậy golf cao cấp có thiết kế chắc chắn giúp người chơi có được cú đánh chuẩn xác. TS3 được trang bị 1 crown titan mỏng cho vị trí CG thấp hơn và sâu hơn. Đặc biệt, khả năng điều chỉnh đáng chú ý nhất trên TS chính là công nghệ SureFit CG cho phép tốc độ spin và khởi động điều chỉnh góc cụ thể hơn.
 
Gật được trang bị trọng lượng gậy cố định với chỉ số MOI cao. Cụ thể thiết kế phần bầu gậy thuôn hơn, giảm độ dày đỉnh đầu xuống 20%. Đồng thời, độ dày mặt gậy/trọng lượng cũng được giảm đáng kể, đưa trọng lượng xuống dưới gậy.
 
Chính điều này sẽ giúp tốc độ bóng nhanh hơn, gia tăng độ phóng cao hơn, độ spin thấp và tăng cường MOI lên 12%. Đặc biệt, đây cũng là dòng gậy golf mỏng hơn,nhẹ hơn bất kỳ cây gậy driver tới nay. Điều này sẽ tăng đáng kể tốc độ bóng lúc tác động vào gậy.
 
Chưa kể, Driver Titleist TS3  được thiết kế các shaft Kuro Kage Black Dual Core 50, Tensei AV Series Blue 55, HZRDUS Smoke Black 60 và Even Flow T1100 White 65 cũng như các shaft khác giúp mang lại hiệu suất cao và khả năng  điều chỉnh tốt hơn.
Có thể thấy rõ rằng, để có được khoảng cách và sự ổn định như mong muốn thì Driver Titleist TS3 chắc chắn sẽ là lựa chọn cực kỳ phù hợp. Mẫu gậy chơi golf này có thể giúp tăng tối đa tốc độ bóng ở trung tâm nên người dùng có thể điều chỉnh quỹ đạo và hướng bóng theo ý muốn.
 
Hơn nữa, với thiết kế dài hơn, mỏng hơn cũng giúp người chơi có thể tiết kiệm trọng lượng cũng như trọng tâm. Nhờ vậy mà khả năng khởi động được cải thiện tối đa, giúp mang lại khoảng cách xa hơn.
 
Tóm lại, gậy golf Driver Titleist TS3  chính là lựa chọn dành cho những ai mong muốn có được  cây gậy driver có hiệu suất cao và khả năng điều chỉnh tốt hơn. Vui lòng gọi điện sớm cho hệ thống Golfgroup nếu bạn đang quan tâm dòng sản phẩm này. Đây là sản phẩm gậy driver chính hãng 100%, chất lượng cao đang có sẵn tại Golfgroup.
 
 
Driver Titleist TS3

Driver Titleist TS3

14,420,000 ₫

MUA NGAY

Sản phẩm vừa xem

0

Tổng số 0 Đánh giá

 • 5
  (0%)
 • 4
  (0%)
 • 3
  (0%)
 • 2
  (0%)
 • 1
  (0%)
0 Đánh giá
BÌNH LUẬN
UP ẢNH
0 Bình luận
Giao hàng hỏa tốc trong 90 phút
Thanh toán linh hoạt tiền mặt, visa / master, trả góp
Trải nghiệm sản phẩm tại nhà
Lỗi đổi tại nhà trong 1 ngày
Hổ trợ suốt thời gian sử dụng
Hotline: 0862.454.866
Bình luận Gửi ảnh

Trả lời