Hệ sinh thái Golf số 1 Việt Nam

 

Gậy golf Driver Taylormade M6 10.5 độ

(0.00 / 0 đánh giá)
Từ khóa: taylormade M6

Thông tin sản phẩm

Driver Taylormade M6 10.5 độ với trang bị đầy đủ những hiệu suất đáng kinh ngạc. Thiết kế gậy cũng giúp người chơi có thể tránh được những cú đánh lệch phải trên sân golf, đồng thời đánh xa hơn so với những cú đánh trước. Ngoài ra, gậy còn được trang bị thêm hàng loạt công nghệ tân tiết, giúp người chơi có thể đạt được hiệu suất chơi tốt nhất.

Thông tin về gậy golf Driver Taylormade M6

Gậy golf Driver Taylormade M6 là mẫu gậy mới nhất hiện nay của thương hiệu gậy golf Taylormade. Đây được đánh giá là mẫu gậy chơi golf có khả năng kiểm soát tốc độ tối đa cho người chơi.
 
Đặc biệt, thiết kế mặt gậy mỏng hơn, nhẹ hơn cũng giúp người chơi dễ dàng hơn trong việc tạo nên những cú đánh gọn với độ chính xác cao tuyệt đối.
 
Độ cong của mặt gậy cùng các góc điều chỉnh cũng được Taylormade điều chỉnh tối ưu trên Driver Taylormade M6 10.5 độ. Điều này sẽ giúp tạo nên độ xoáy ổn định cũng như tăng độ chính xác của các cú đánh thẳng.
 
Cùng với đó, khí động học được thiết kế trên Driver Taylormade M6 cũng giúp tăng tốc độ đầu gậy, tạo nên khoảng cách đánh bóng xa hơn.
Chưa dừng lại ở đó, gậy cũng được đánh giá mang tới trải nghiệm mới khi trang bị công nghệ âm thanh. Qua đó kiểm soát tốt hơn về độ rung, tạo nên âm thanh sắc nét, giúp người chơi có thể cảm nhận tốt hơn, giúp cú đánh chuẩn xác.
 

*Thông số kỹ thuật

- Đối tượng sử dụng: Nam
- Loại gậy: Driver, dùng cho tay trái hoặc phải
- Độ loft: RH/LH 10.5 độ
- Chất liệu gậy: Cao cấp, có khả
năng chịu lực tốt
- Tùy chọn flex: R, S, SR.

Tính năng và công nghệ vượt trội trên gậy golf Driver Taylormade M6

Với thiết kế dựa trên công nghệ Injection kết hợp với công nghệ Twist Face giúp gậy Driver chính hãng Taylormade M6 có thể mang tới nhiều công năng cũng như trải nghiệm mới cho dòng gậy này.
 
Khi người chơi kết hợp tính năng này với tốc độ đầu gậy được nâng lên thông qua hệ thống khí động học sẽ giúp mang tới sự hoàn thiện tuyệt vời trên Driver Taylormade M6 10.5 độ.
 
Cụ thể, gậy được trang bị một số công nghệ vượt trội không thể bỏ qua như:
 
#1 Công nghệ hiệu chỉnh tốc độ
Với mỗi chi tiết tại đầu gậy đều được Taylormade thử nghiệm với một tốc độ riêng. Sau đó chúng được điều chỉnh nhằm mục đích tối ưu hóa hệ số phục hồi trên toàn bộ bề mặt của gậy golf.
 
Đặc biệt, phần hiệu chỉnh tốc độ cũng được thương hiệu này thiết kế nhằm tối đa hóa tốc độ bóng cũng như khoảng cách. Nhờ vậy mà gậy golf Driver Taylormade M6 10.5 độ có thể mang tới phần trình diễn tốt hơn so với những thế hệ trước kia.
 
#2 Công nghệ Twist Face
Mặc gậy golf Driver Taylormade M6 được cải tiến bằng cách uốn cong nhằm cải thiện những cú đánh lệch tâm, giúp giảm xoáy cạnh cũng như tạo nên những đường bóng thăng hơn.
 
Đặc biệt, Twist Face cũng tạo ra độ loft cao hơn ở chóp gậy và loft thấp hơn ở phần cổ gậy nhằm tạo nên độ xoáy bóng ổn định hơn khi người chơi đánh bóng lệch tâm.
#3 Công nghệ thiết thế rãnh Hammerhead 2.0
Với việc kết  hợp công nghệ thiết kế rãnh Hammerhead 2.0 cùng công nghệ Twist Face, gậy golf Driver Taylormade M6 có thể tạo nên điểm ngọt lớn hơn cũng như bảo toàn được tốc độ bóng so với những cú đánh bị lệch tâm.
 
#4 Trang bị khí động học tại đế gậy giúp tạo nên quán tính
Ở dòng gậy golf Driver Taylormade M6, thương hiệu này đã thiết kế khí động học tại phần đế như một thiết bị tạo quán tính.
 
Việc trang bị công nghệ này với kiểu dáng đẹp không chỉ giúp gia tăng tốc độ đầu gậy mà còn giúp người chơi có thể đạt được khoảng cách đánh xa hơn.
 
Cụ thể, Taylormade đã trang bị thiết bị tạo quán trính có trọng lượng nhỏ hơn 46g cũng như có thể tối đa hóa độ ổn định. Cùng với đó, lượng carbon nhiều 54% so với các dòng gậy trước đó cũng cho phép gậy golf Driver Taylormade M6 có thể đặt nhiều trọng lượng hơn.
 
Với lối thiết kế lệch trái, gậy taylormade M6 driver có thể tạo nên thay đổi lớn, giúp người dùng có cảm giác phần góc mặt gậy nhỏ hơn, dễ tiếp xúc hơn.
 
Như vậy với thiết kế đầy mạnh mẽ nhưng nhẹ và bền cũng như trang bị chất liệu gậy cao cấp, Driver Taylormade M6 10.5 độ chính là lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang mong muốn tìm kiếm 1 cây gậy golf có thể chịu lực tốt, hỗ trợ mang tới hiệu suất chơi tốt nhất.
 
 
 
 
 
Gậy golf Driver Taylormade M6 10.5 độ

Gậy golf Driver Taylormade M6 10.5 độ

13,498,000 ₫

MUA NGAY

Sản phẩm vừa xem

0

Tổng số 0 Đánh giá

 • 5
  (0%)
 • 4
  (0%)
 • 3
  (0%)
 • 2
  (0%)
 • 1
  (0%)
0 Đánh giá
BÌNH LUẬN
UP ẢNH
0 Bình luận
Giao hàng hỏa tốc
     trong 90 phút Giao hàng hỏa tốc trong 90 phút
Thanh toán linh hoạt tiền
     mặt, visa / master, trả góp Thanh toán linh hoạt tiền mặt, visa / master, trả góp
Trải nghiệm sản phẩm
     tại nhàTrải nghiệm sản phẩm tại nhà
Lỗi đổi tại nhà trong
     1 ngàyLỗi đổi tại nhà trong 1 ngày
Hổ trợ suốt thời gian sử dụngHổ trợ suốt thời gian sử dụng
Hotline: 0862.454.866
Bình luận Gửi ảnh

Trả lời
0862.454.866
Nhắn tin qua facebook