Giới thiệu gậy golf Callaway

Công ty Callaway Golf được thành lập vào năm 1982 và từ đó đã phát triển thành một công ty hàng đầu trong ngành sản xuất các gậy golf Callaway chính hãng, bóng & phụ kiện Golf. Là một trong những nhà sản xuất gậy golf lớn nhất thế giới, không có gì ngạc nhiên khi hãng đã phát triển một số thương hiệu con nổi tiếng nhất trên thị trường. Callaway golf sở hữu các thương hiệu golf Odyssey, Top-Flite, Strata và Ben Hogan.
 
Gậy golf Callaway được đánh giá là thương hiệu gậy với hiệu suất cao cấp. Hầu hết các mẫu gậy Callaway đều hướng tới người chơi có được kỹ thuật và thể lực tốt. Mang lại cho người chơi khả năng phù hợp với lối đánh và sự kiểm soát cú đánh tối ưu nhất.
 

Mua gậy golf Callaway tại GolfGroup

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của Golfer Việt đối với các mẫu gậy golf Callaway, GolfGroup luôn cập nhật nhanh nhất những sản phẩm mới nhất của thương hiệu này. Các mẫu gậy golf Callaway tại GolfGroup luôn đảm bảo chất lượng cao nhất, cùng với mức giá chiết khấu cực tốt dành cho mọi Golfer. GolfGroup cũng cung cấp dịch vụ giao hàng tại nhà nhanh nhất chỉ trong 2h đặt hàng đối với các quý khách tại khu vực nội thành Hà Nội hoặc TP HCM. Đến với GolfGroup, quý khách hàng còn có thể đánh thử các mẫu gậy yêu thích của mình trước khi mua tại phòng golf 3D hiện đại nhất.