Mua gậy golf Callaway giá rẻ nhất tại GolfGroup

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của Golfer Việt đối với các mẫu gậy golf Callaway, GolfGroup luôn cập nhật nhanh nhất những sản phẩm mới nhất của thương hiệu này. Các mẫu gậy golf Callaway tại GolfGroup luôn đảm bảo chất lượng cao nhất, cùng với mức giá gậy Callaway rẻ nhất thị trường hiện nay dành cho mọi Golfer.

GolfGroup cũng cung cấp dịch vụ giao hàng tại nhà nhanh nhất chỉ trong 2h đặt hàng đối với các quý khách tại khu vực nội thành Hà Nội hoặc TP HCM. Đến với GolfGroup, quý khách hàng còn có thể đánh thử các mẫu gậy yêu thích của mình trước khi mua tại phòng golf 3D hiện đại nhất.

Vài điều cần biết về gậy golf Callaway chính hãng

Công ty Callaway Golf được thành lập vào năm 1982 và từ đó đã phát triển thành một công ty hàng đầu trong ngành sản xuất các gậy golf Callaway chính hãng, bóng & phụ kiện Golf. Là một trong những nhà sản xuất gậy golf lớn nhất thế giới, không có gì ngạc nhiên khi hãng đã phát triển một số thương hiệu con nổi tiếng nhất trên thị trường. Callaway golf sở hữu các thương hiệu golf Odyssey, Top-Flite, Strata và Ben Hogan.

Gậy golf Callaway được đánh giá là thương hiệu gậy với hiệu suất cao cấp. Hầu hết các mẫu gậy Callaway đều hướng tới người chơi có được kỹ thuật và thể lực tốt. Mang lại cho người chơi khả năng phù hợp với lối đánh và sự kiểm soát cú đánh tối ưu nhất.

Đặc trưng trên các mẫu gậy Callaway nổi bật nhất hiện nay

- Mavrik: Là dòng gậy golf Callway hiệu suất cao mới nhất, ra mắt đầu năm 2020 mới những cải tiến lớn cùng nhiều phiên bản để mang tới sự phù hợp dành cho nhiều đối tượng Golfer

- Epic Series: Được biết đến với việc sử dụng trí tuệ nhân tạo để tạo nên mặt gậy Flash Face có tốc độ cực lớn. Các mẫu gậy Callaway Epic mang lại cho người chơi cú đánh với tốc độ bóng cực lớn, điển hình là mẫu driver Epic Flash đã gây tranh cãi khi đạt được tốc độ quá lớn trên các giải đấu tour

- Big Bertha: Đây là dòng gậy golf Callaway được trang bị những công nghệ hỗ trợ người chơi cực lớn như trợ lực, khả năng tạo khoảng cách tốt. Vì vậy rất phù hợp với người mới chơi golf hoặc lực tay yếu, Các phiên bản Big Bertha hiện nay được đánh giá là một trong những dòng gậy Callaway giá rẻ có hiệu suất cao nhất

- Apex: Series gậy Callaway Iron mang tới nhiều khả năng kiểm soát bóng nhất, rất phù hợp với những người chơi lâu năm hoặc muốn cải thiện kỹ thuật golf chính xác hơn.

- Mack Daddy: Dòng gậy wedge của Callaway được rất nhiều Golfer Việt ưa thích vì ngoại hình cực cool và hiệu suất kiểm soát bóng đáng nể

- Triple track: Là dòng gậy Putter mới nhất của thương hiệu Callaway với đặc trưng 3 đường kẻ line giúp người chơi căn chỉnh chính xác cùng khả năng thích hợp với rất nhiều phong cách putt của Golfer.