Gậy golf TaylorMade cũ - lựa chọn yêu thích của nhiều golfer

Taylormade luôn là hãng gậy golf tích hợp nhiều những công nghệ mới nhất. Gậy golf Taylormade cũng là "vũ khí" yêu thích của rất nhiều golf thủ chuyên nghiệp hàng đầu thế giới như: Rory McIlroy, Dustin Johnson, Jon Rahm, Jason Day, Tiger Woods... Với hàng loạt chiến thắng, không cần phải nói quá nhiều về hiệu suất tuyệt vời của gậy golf TaylorMade. Với giá thành dễ chịu hơn, gậy golf TaylorMade cũ chính là sự lựa chọn yêu thích của rất nhiều golfer chuyên nghiệp.

Mua gậy golf TaylorMade cũ chất lượng, giá rẻ tại Golfgroup

Golfgroup hiện đang là nhà cung cấp gậy golf chính hãng, gậy đánh golf cũ giá rẻ, chất lượng số 1 tại Việt Nam. Tại Golfgroup đang có rất nhiều dòng gậy golf Taylormade cũ: M1, M2, M3, M4, Burner, RBZ, R-series... với đầy đủ fullset. Tùy thuộc vào độ mới mà gậy golf TaylorMade sẽ có giá khác nhau, chênh lệch từ vài trăm ngàn đến vài triệu đồng, golfer có thể dễ dàng tìm bộ gậy như ý.

 Gậy TaylorMade like new: gậy ít đánh, như mới, hàng hiếm. Bảo hành 6 tháng.

 Gậy TaylorMade new 99%: gậy ngoại hình đẹp trầy xước ít, không cấn móp, chưa thay grib. Bảo hành 3-6 tháng

Gậy TaylorMade new 95%: gậy xước nhiều, có thể có móp nhẹ, hơi xỉn màu sơn. Bảo hành 1 - 3 tháng.

Gậy TaylorMade cũ tại Golfgroup phải trải qua đủ 6 bước kiểm định để xác định tính toàn vẹn cho bộ gậy. Quý golfer hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng các bộ gậy TaylorMade cũ của Golfgroup. Để trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm gậy golf, golfer hoàn toàn có thể thử ngay gậy tại phòng tập golf 3D của Golfgroup.