Gậy golf Ping cũ - cũ nhưng vẫn cực "chất"

Với công nghệ đặc biệt và độc nhất, Ping luôn đem đến cho golfer một trải nghiệm chơi golf hoàn toàn khác biệt, không phải thương hiệu gậy golf nào có thể mang lại.

Trải nghiệm khác biệt nhất của Ping chính là âm thanh từ những cú chạm bóng vô cùng "chất". Mỗi lần gậy Ping va chạm vào bóng là một lần khiến các golfer vô cùng phấn khích. Các bộ gậy golf Ping cũ cũng vậy, dù không có nhiều cải tiến về công nghệ nhưng tiếng bóng vẫn là quá khác biệt so với gậy golf của các thương hiệu khác. Cùng với đó là thiết kế của Ping, với tông màu chủ đạo là các mảng màu tối giúp gậy Ping dù có cũ nhưng vẫn giữ được các nét mạnh mẽ, khỏe khoắn của bộ gậy. Vì vậy, gậy golf Ping cũ vẫn là sự lựa chọn số một mang lại trải nghiệm tuyệt vời với bộ môn golf mà vẫn phù hợp với túi tiền của mọi golfer

Mua bán gậy golf Ping cũ giá rẻ, chất lượng tại Golfgroup

Ping là thương hiệu gậy golf có mặt tại Việt Nam từ khá lâu. Vì vậy, giá thành của các sản phẩm gậy Ping, gậy Ping cũ tương đối mềm so với các thương hiệu gậy khác. Tuy nhiên, gậy golf Ping vẫn là thương hiệu thường xuyên bị làm nhái, thay thế chi tiết. Vì vậy, các bộ gậy golf Ping cũ thường không đảm bảo được tính nguyên vẹn như bản đầu của bộ gậy.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán gậy golf Ping cũ nhưng không cam kết đảm bảo được chất lượng của bộ gậy. Golfer nên chú ý tránh mua các sản phẩm gậy Ping cũ trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Với hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực golf, Golfgroup là đơn vị số một tại Việt Nam cung cấp các sản phẩm gậy golf chính hãng uy tín cho golfer Việt. Các sản phẩm gậy golf, gậy golf cũ được nhập khẩu trực tiếp từ hãng hoặc trực tiếp tại Nhật Bản. Các bộ gậy golf cũ phải trải qua 6 bước kiểm định chất lượng khắt khe để đánh giá tính toàn vẹn của bộ gậy.

Golfgroup là một trong những đối tác chính thức của Ping tại Việt Nam. Vì vậy, các sản phẩm gậy đánh golf Ping mới, cũ luôn đảm bảo chính hãng. Golfgroup cũng cam kết bảo hành 6 tháng đối với các sản phẩm gậy Ping cũ, hỗ trợ kỹ thuật trọn đời cho golfer Việt trong hành trình trải nghiệm bộ môn golf. Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng chất lượng và dịch vụ khi mua gậy đánh golf Ping cũ tại Golfgroup.