Hệ sinh thái Golf số 1 Việt Nam

 

Gậy Hybrid 3 cũ Ping G400

(0.00 / 0 đánh giá)
Từ khóa:

Thông tin sản phẩm

Gậy Hybrid 3 cũ Ping G400 với độ mới lên tới 98% là lựa chọn số 1 của rất nhiều golfer tại hệ thống Golfgroup. Mẫu gậy có khả năng mang tới cho người chơi khoảng cách đánh xa, tối ưu hoá trọng tâm cũng như gia tăng khoảng cách. Sử dụng Hybrid 3 cũ Ping G400 có thể giúp bóng bay cao và xa hơn, bóng dừng nhanh chóng tại mặt cỏ. Đặc biệt, với những cải tiến vượt trội so với thế hệ gậy cũ cũng giúp Hybrid 3 cũ Ping G400 mang tới trải nghiệm tốt nhất.

Thông tin về mẫu gậy golf Hybrid 3 cũ Ping G400

Ping G400 hybrid/Rescue là phiên bản gậy được cải tiến từ dùng G-Ping trước đó được thiết lập để hỗ trợ những cú khởi động cao hơn.

Hybrid G400 được đánh giá là một lựa chọn lý tưởng bởi khả năng cho khoảng cách bóng xa, tối ưu hóa trọng tâm. Qua đó cấp thêm khoảng cách giúp bóng phóng ra cao hơn và xa hơn.

Gậy được thiết kế đầu tròn hơn một chút ở dress so với G hybrid và các Turbulators đã được làm lớn hơn trên đầu gậy.

Hiện mẫu gậy đang có mặt tại hệ thống Golfgroup với độ mới lên tới 98%. Gậy gần như không có vết xước, mặt gậy còn sáng bóng và bền đẹp. Trong khi đó grip và shaft gậy còn nguyên bản giúp người chơi tự tin hơn rất nhiều.

Thông số kỹ thuật

-Tên sản phẩm: Hybrid 3 cũ Ping G400

- Thương hiệu: Gậy golf Ping

- Loại gậy: Hybrid/Rescue

- Góc loft: 19 độ

- Chiều dài gậy golf: 38,75 inches

- Loại cán: Alta JCB 70 Graphite Shaft

- Độ cứng: S (Stiff)

- Tình trạng gậy: Gậy golf cũ đã qua sử dụng, độ mới > 98%.

Đặc điểm nổi bật trên mẫu gậy cũ Hybrid 3 cũ Ping G400

Hybrid Ping G400 là lựa chọn lý tưởng khi có thể hỗ trợ mang tới cho người chơi khoảng cách xa, hỗ trợ tối ưu hóa trọng tâm, mang tới khoảng cách tốt hơn cho người chơi.

Mẫu gậy này là sự kết hợp của bề mặt cấu trúc công nghệ cao cùng sự tối ưu trung tâm trọng lực gậy. Qua đó, mang tới cho người chơi những cú đánh bóng bay cao hơn, xa hơn và chính xác hơn.

Đế gậy Hybrid G400 có trọng lượng phía sau bằng vàng nhỏ hơn so với trước đây. Mặt gậy là một loại thép Maraging Steel mỏng hơn 11%, nhẹ hơn 10%, nhưng mạnh mẽ hơn rất nhiều. Qua đó tạo nên sự linh hoạt hơn 35% khi va chạm bóng, nhờ vậy mà người chơi cũng có tốc độ bóng tăng thêm 1,5 dặm / giờ.

Hybrid G400 có thiết kế mỏng hơn và linh hoạt hơn, tạo ra tốc độ nhanh hơn cùng khoảng cách lớn hơn. Gậy được đúc siêu mỏng để tiết kiệm trọng lượng, tối ưu hóa vị trí trọng tâm và qua đó giúp gia tăng tổng MOI.

Cán gậy Hybrid G400 với thiết kế cân bằng độc quyền của PING cho phép có khối lượng lớn hơn ở đầu nhằm tăng chuyển năng lượng. Đây thực sự lựa chọn lý tưởng khi gapping ở khoảng cách từ trung bình đến xa dành cho golfer.

“Tôi vừa mua G400 hybrid và cảm nhận của tôi chính là còn hơn cả hài lòng với nó. Tôi đã đọc bài đánh giá trên mạng trước, sau đó đã đánh thử và chọn mua ngay mẫu gậy này. Nó rất dễ đánh, vừa vặn với bộ gậy gỗ fairway của tôi. Trục Alta có một sự thay đổi màu sắc độc đáo từ vàng sang đen trông cũng rất bắt mắt.” – Đánh giá từ golfer Nguyễn Ánh về hybrid G400.

Hiện mẫu gậy cũ Hybrid G400 đang có mặt tại Golfgroup với chất lượng tốt nhất. Gậy được kiểm định, test kỹ lưỡng trước khi nhập về Việt Nam. Chỉ những bộ gậy còn đảm bảo độ mới > 80%, chưa thay đổi bất kỳ bộ phận nào mới được chọn lựa. Do đó mà các golfer hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và nguồn gốc của sản phẩm.

 

Gậy Hybrid 3 cũ Ping G400

Gậy Hybrid 3 cũ Ping G400

LIÊN HỆ

TƯ VẤN

Sản phẩm vừa xem

0

Tổng số 0 Đánh giá

 • 5
  (0%)
 • 4
  (0%)
 • 3
  (0%)
 • 2
  (0%)
 • 1
  (0%)
0 Đánh giá
BÌNH LUẬN
UP ẢNH
0 Bình luận
Giao hàng hỏa tốc
     trong 90 phút Giao hàng hỏa tốc trong 90 phút
Thanh toán linh hoạt tiền
     mặt, visa / master, trả góp Thanh toán linh hoạt tiền mặt, visa / master, trả góp
Trải nghiệm sản phẩm
     tại nhàTrải nghiệm sản phẩm tại nhà
Lỗi đổi tại nhà trong
     1 ngàyLỗi đổi tại nhà trong 1 ngày
Hổ trợ suốt thời gian sử dụngHổ trợ suốt thời gian sử dụng
Hotline: 0862.454.866
Bình luận Gửi ảnh

Trả lời
0862.454.866
Nhắn tin qua facebook