Hệ sinh thái Golf số 1 Việt Nam

 

Gậy Fairway 5 cũ XXIO Prime SP800

(0.00 / 0 đánh giá)
Từ khóa:

Thông tin sản phẩm

Gậy Fairway 5 cũ XXIO Prime SP800 với thiết kế CG thấp, sâu giúp các golfer có thể tăng tốc độ bóng tuyệt vời. Kết hợp cùng cấu trúc mặt gậy hoàn toàn bằng titan cũng giúp gia tăng khoảng cách bóng. Hiện Fairway 5 cũ XXIO Prime SP800 được phân phối tại hệ thống Golfgroup với độ mới lên tới 90%. Gậy chỉ có 1 vài vết xước nhẹ không đáng kể, điều này không làm ảnh hưởng tới hiệu suất của người chơi.

Thông tin về mẫu gậy Fairway 5 cũ XXIO Prime SP800

Chắc hẳn các golfer không còn xa lạ với dòng gậy XXIO Prime SP800. Đây chính là dòng gậy hoàn hảo dành cho các golfer mới gia nhập bộ môn golf với tốc độ chơi trung bình.

Trong đó, mẫu gậy gỗ fairway wood #5 trong bộ XXIO Prime Sp800 được các golfer ưa chuộng khi mang tới hiệu suất ấn tượng hơn.

Gỗ fairway XXIO Prime SP800 được thiết kế với trục có trọng lượng nhẹ hơn để có tốc độ đầu gậy nhanh hơn. Kết hợp thiết kế mặt cắt hoàn toàn mới giúp mở rộng điểm ngọt nhằm cải thiện slice và tốc độ bóng khi đánh lệch tâm. Hình dạng lưng gậy nông đẩy trọng tâm xuống sâu hơn cũng giúp tạo ra khoảng cách xa hơn và góc phóng cao hơn.

Mẫu gậy hiện đang được Golfgroup cung cấp với độ mới tới 90%. Xung quanh mép gậy có chút vết xước nhẹ nhưng không hề ảnh hưởng tới hiệu suất.

Thông số kỹ thuật

-Tên sản phẩm: fairway #5 XXIO Prime SP800

- Thương hiệu: Gậy golf XXIO

- Phân loại gậy: Fairway wood #5

- Flex: R

- Độ lolf: 15 độ

- Góc lie: 59 độ

- Shaft: SP-800 Regular Flex Graphite Shaft (International Flex Code 2212) 39g

- Chiều dài: 42 inches

- Tình trạng gậy: Gậy golf cũ đa qua sử dụng, độ mới > 90%.

Đặc điểm nổi bật trên fairway #5 XXIO Prime SP800

Fairway #5 XXIO Prime SP800 có thiết kế CG thấp, sâu giúp người chơi dễ dàng gia khoảng cách và tốc độ bóng.

Thiết kế đầu gậy mang lại hiệu suất đẩy bóng cao hơn. Một trục nhẹ mới được phát triển với trọng tâm CG gần với tay cầm sẽ giúp gậy nhẹ hơn, giảm MOI swing để người chơi có cú xoay người nhanh hơn và tốc độ đầu cao hơn. Đồng thời mặt gậy mỏng cũng cho người chơi một hiệu suất ổn định hơn rất nhiều.

Trang bị công nghệ EASY LIFT – của XXIO cũng giúp mặt gậy mỏng hơn, cho phép trọng tâm sâu hơn, người chơi dễ dàng đưa bóng bay nhanh hơn. Cùng với đó là cảm giác âm thanh vô cùng tuyệt vời.

Với lối thiết kế này, fairway #5 XXIO Prime SP800 nhẹ hơn, nhanh hơn và dài hơn bất kỳ mẫu gậy gỗ  nào trước đây. Với công nghệ tốc độ kép (DST) độc đáo của XXIO, fairway #5 Prime SP800 cũng có thể mang đến sự cân bằng tối ưu giữa tốc độ đầu gậy và trọng lượng. Qua đó, tăng động năng và vận tốc ban đầu nhanh hơn khi gậy va chạm bóng, kết quả là người chơi đạt khoảng cách bóng xa hơn.

Một trục gây nhẹ được phát triển với trọng tâm CG gần với tay cầm nhẹ sẽ làm cho gậy nhẹ hơn, giảm MOI xoay để người chơi vung gậy nhanh hơn và tốc độ đầu cũng cao hơn. 

Hơn nữa, cấu trúc mặt gậy face cup mới với phần mũi gậy được uốn cong rộng hơn kết hợp với thiết kế CG thiên về đế gậy cũng giúp fairway #5 XXIO Prime SP800 mở rộng điểm ngọt, dẫn đến quãng đường bay xa hơn.

“Tôi mới chuyển từ mẫu gậy gỗ của dòng Sp600 lên dòng Sp800. Và quả thực là hiệu suất mà nó mang lại vượt trội hơn hẳn so với thế hệ gậy trước đây. Lối thiết kế gậy tương đối nhẹ, chắc chắn và cảm giác âm thanh mang tới cũng vô cùng tuyệt vời đấy nhé.” – Golfer Đăng Tuyên review về fairway #5 XXIO Prime SP800.

Với những tính năng nêu trên, việc đầu tư fairway #5 XXIO Prime SP800 thực sự là một trải nghiệm khá phù hợp cho các golfer mới.

 

​​​​​​

Gậy Fairway 5 cũ XXIO Prime SP800

Gậy Fairway 5 cũ XXIO Prime SP800

LIÊN HỆ

TƯ VẤN

Sản phẩm vừa xem

0

Tổng số 0 Đánh giá

 • 5
  (0%)
 • 4
  (0%)
 • 3
  (0%)
 • 2
  (0%)
 • 1
  (0%)
0 Đánh giá
BÌNH LUẬN
UP ẢNH
0 Bình luận
Giao hàng hỏa tốc
     trong 90 phút Giao hàng hỏa tốc trong 90 phút
Thanh toán linh hoạt tiền
     mặt, visa / master, trả góp Thanh toán linh hoạt tiền mặt, visa / master, trả góp
Trải nghiệm sản phẩm
     tại nhàTrải nghiệm sản phẩm tại nhà
Lỗi đổi tại nhà trong
     1 ngàyLỗi đổi tại nhà trong 1 ngày
Hổ trợ suốt thời gian sử dụngHổ trợ suốt thời gian sử dụng
Hotline: 0862.454.866
Bình luận Gửi ảnh

Trả lời