Mua gậy golf Callaway cũ tại GolfGroup

Gậy golf Callaway cũ là sự lựa chọn tối ưu với golfer muốn có một trải nghiệm tuyệt vời với bộ môn golf mà không phải tốn quá nhiều chi phí. 

Gậy golf Callaway là một trong những thương hiệu golf hàng đầu hiện nay. Mặc dù là các mẫu gậy cũ, nhưng gậy Callaway cũ không có sự khác biệt nhiều so với các dòng gậy mới ra mắt. Gậy Callaway cũ vẫn được trang bị các công nghệ giúp gậy nhẹ nhàng hơn, bền bỉ hơn, tốc độ đầu gậy cao hơn, phù hợp với các golfer có trình độ từ nghiệp dư tới chuyên nghiệp. 

Golfgroup hiện đang là địa chỉ phân phối gậy golf cũ chất lượng, uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm golf, Golfgroup cam kết mang lại cho khách hàng các sản phẩm tốt nhất với giá thành rẻ nhất.

Các mẫu gậy Callaway cũ tại Golfgroup đều được nhập khẩu từ các đối tác uy tín, đảm bảo chính hãng. Gậy Callaway cũ phải trải qua 6 bước test gậy bởi các chuyên gia kỹ thuật để đảm bảo tính toàn vẹn của bộ gậy. Gậy Callaway cũ cũng được Golfgroup bảo hành lên tới 6 tháng, nên quý golfer hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Golfgroup hiện đang cung cấp đầy đủ các dòng gậy golf Callaway có đủ fullset, gậy cũ nhưng độ mới cao. Khách hàng golfer có thể đến để trải nghiệm đánh thử gậy ngay tại phòng tập golf 3D.