Hệ sinh thái Golf số 1 Việt Nam

 

Bộ gậy sắt cũ Taylormade R11

(0.00 / 0 đánh giá)
Từ khóa:

Thông tin sản phẩm

Bộ gậy sắt cũ giá rẻ Taylormade R11 với việc áp dụng công nghệ đỉnh cao giúp mang tới cho các golfer những cú đánh bay cao hơn, xa hơn, quỹ đạo tốt hơn dù đang ở bất kỳ trình độ nào. Gậy được phân phối tại hệ thống Golfgroup với độ mới lên tới 90%, gậy gần như chỉ có một số vết xước nhẹ, lớp sơn vẫn còn rất mới mà mức giá lại tiết kiệm hơn rất nhiều so với các mẫu gậy mới.

Bộ gậy sắt cũ Taylormade R11

Thông tin về ironset Taylormade R11 cũ

Bộ gậy sắt Taylormade R11 là một trong những bộ gậy đình đám làm nên tên tuổi của thương hiệu Taylormade vì khả năng dễ đánh và sự phù hợp với đa số người chơi golf.

Bộ gậy golf TaylorMade cũ Iron R11 sử dụng cán Graphite với các công nghệ đỉnh cao. Qua đó hứa hẹn sẽ giúp cho các golfer có thể nâng các cú đánh của mình lên một tầm cao mới, dễ dàng đạt khoảng cách xa hơn, quỹ đạo bay thẳng và hiệu quả hơn dù cho họ đang ở bất kỳ trình độ nào.

Cũng bởi lẽ đó mà dù hiện tại những dòng gậy sắt mới như Taylormade SIM ra mắt thị trường thì Iron R11 vẫn nhận được sự đón nhận của các golfer.

Mặt gậy sắt cũ Taylormade R11 khá mới

Thông số kỹ thuật

­-Tên sản phẩm: Ironset Taylormade R11

-Thương hiệu: Gậy golf Taylormade

- Loại gậy: Gậy sắt

- Số lượng gậy: 6 gậy (5 – 9, P

- Shaft: Graphite

- Độ Cứng( flex): flex R

- Đối tượng sử dụng: Phù hợp với đa số thể trạng người chơi

- Tình trạng gậy: Gậy cũ đã qua sử dụng, độ mới > 90%.

Đặc điểm nổi bật trên bộ gậy sắt cũ Taylormade R11

Bộ gậy golf cũ Taylormade R11 được tích hợp nhiều tính năng và công nghệ vượt trội, qua đó mang tới những trải nghiệm tốt nhất dành cho các golfer.

Gậy được thiết kế mặt gậy với độ mở lớn, làm gia tăng khả năng tiếp xúc bóng. Qua đó giúp các golfer có những trải nghiệm tốt hơn với những cú đánh xa hơn. Cùng với đó, các rãnh được thiết kế rộng hơn cũng làm gia tăng điểm ngọt và hạn chế những cú slide một cách tối đa.

Bộ gậy được áp dụng công nghệ hiện đại giúp làm tăng vùng COR trên mặt gậy. Điều này cũng làm tăng hiệu suất truyền tải năng lượng của gậy golf sang bóng giúp đường bóng bay thẳng ít xoáy hơn.

Shaft gậy sắt cũ Taylormade R11 nguyên bản

Cùng với đó, công nghệ Speed Pocket cũng là điểm nhất nổi bật trên bộ gậy sắt R11 Taylormade. Công nghệ này sẽ tăng độ linh hoạt tại các vùng thấp xung quanh mặt gậy, kết quả là làm tăng tốc độ của bóng, tạo ra những cú đánh ấn tượng nhất.

Ngoài ra, một số tính năng của bộ gậy golf TaylorMade Iron R11 không thể bỏ qua như:

Trang bị núm điều chỉnh trọng lượng cho phép người chơi xác định chính xác trọng lượng vung gậy và đảm bảo trọng tâm chính giữa đầu gậy. Thiết kế mặt gậy siêu mỏng giúp gia tăng tốc độ bóng và khoảng cách đối với gậy iron dài và tầm trung.

Công nghệ hình nón ngược (Inverted Cone) hỗ trợ tăng tốc độ bóng và khoảng cách của những cú đánh lệch tâm. Đế gậy rộng giúp tăng mô men quán tính (MOI) cho gậy sắt dài, trong khi trọng tâm gậy hạ thấp giúp người chơi phát bóng dễ dàng hơn.

“Những cây gậy sắt trong bộ Taylormade R11 trông hơi tròn nhưng hiệu suất lại thật đáng kinh ngạc. Bóng bay rất dài, không quá cao nhưng kết quả đạt được lại rất tốt. Tôi đã rất ngạc nhiên về cách quả bóng golf bay thẳng như thế nào, ngay cả khi cú đánh bị lệch tâm.” – Đánh giá từ golfer Ngọc Nguyễn về Taylormade R11 iron cũ.

Với những ưu điểm vượt trội mà gậy sắt TaylorMade R11 mang lại, không khó hiểu tại sao các golfer Việt Nam luôn ưu tiên đây là bộ gậy golf nổi bật hàng đầu.

Hiện bộ gậy sắt cũ Taylormade R11 đang có sẵn tại hệ thống Golfgroup với độ mới lên tới 90%. Một vài vết xước nhẹ ở mặt gậy không gây ảnh hưởng tới hiệu suất. Đặc biệt, gậy hiện có mức giá rất tiết kiệm, giúp người chơi đảm bảo được hiệu suất vượt trội như các mẫu gậy golf Taylormade mới khác.

 

Bộ gậy sắt cũ Taylormade R11

Bộ gậy sắt cũ Taylormade R11

LIÊN HỆ

TƯ VẤN

Sản phẩm vừa xem

0

Tổng số 0 Đánh giá

 • 5
  (0%)
 • 4
  (0%)
 • 3
  (0%)
 • 2
  (0%)
 • 1
  (0%)
0 Đánh giá
BÌNH LUẬN
UP ẢNH
0 Bình luận
Giao hàng hỏa tốc
     trong 90 phút Giao hàng hỏa tốc trong 90 phút
Thanh toán linh hoạt tiền
     mặt, visa / master, trả góp Thanh toán linh hoạt tiền mặt, visa / master, trả góp
Trải nghiệm sản phẩm
     tại nhàTrải nghiệm sản phẩm tại nhà
Lỗi đổi tại nhà trong
     1 ngàyLỗi đổi tại nhà trong 1 ngày
Hổ trợ suốt thời gian sử dụngHổ trợ suốt thời gian sử dụng
Hotline: 0862.454.866
Bình luận Gửi ảnh

Trả lời