Gậy driver của Golfer có thể là một trong những gậy golf tuyệt vời và thú vị nhất mà Golfer sử dụng trên sân golf. Gậy driver ngày nay dễ đánh hơn bao giờ hết, nhưng Golfer đừng bao giờ nghĩ điều này có nghĩa là tất cả gậy driver đều giống nhau. 
Tại GolfGroup, chúng tôi cung cấp một bộ sưu tập toàn diện các gậy driver golf phù hợp với người chơi ở mọi khả năng. Từ những người chơi nghiệp dư đến những người chơi golf dày dạn kinh nghiệm, Golfer sẽ có thể tìm thấy mẫu gậy driver phù hợp nhất với phong cách và trình độ chơi của mình. GolfGroup mang đến gậy driver từ tất cả các thương hiệu hàng đầu, bao gồm Callaway, TaylorMade, Honma, Titleist, Mizuno và XXIO. Với các hình dạng đầu, kích cỡ, góc loft và flex khác nhau để mang đến cho Golfer sự lựa chọn tối ưu khi cố gắng cải thiện cú đánh.
 
Công nghệ mới
Các gậy golf mới nhất có đầu lớn hơn lên tới tối đa 460cc, mang lại cho Golfer điểm ngọt lớn hơn bao giờ hết và cho phép sai số cú đánh lớn hơn. Điều này giúp cung cấp cho Golfer một cơ hội tốt hơn để đưa bóng thẳng xuống fairway trong mỗi lần đánh. 
Gậy driver vuông có thể giúp với độ chính xác của Golfer khi cú drive khỏi tee nhờ thực tế họ tăng thời điểm quán tính (MOI). Điều này làm tăng khả năng chống xoắn trong khi thực hiện cú đánh, dẫn đến việc cú drive thẳng ngay cả khi Golfer không đánh bóng trúng mặt gậy.
 
Công nghệ điều chỉnh
Gậy driver hiện đại cung cấp cho Golfer sự linh hoạt hơn và đa dạng hơn với cú đánh của Golfer. Nhiều người chơi golf giỏi nhất từ ​​các thương hiệu hàng đầu hiện nay có công nghệ đầu và trọng lượng di động. Điều này cho phép Golfer thay đổi quỹ đạo của các cú drive bằng cách điều chỉnh trọng lượng trong đầu gậy hoặc góc mặt gậy.
 
Vật liệu mới
Phần lớn các gậy driver golf tốt nhất hiện nay được làm từ vật liệu tổng hợp titan hoặc carbon, nhẹ hơn rất nhiều so với thép. Những vật liệu này có nghĩa là những người chơi golf có mặt gậy nhẹ, dẫn đến khi đánh bóng tạo ra "hiệu ứng tấm bạt lò xo". Mặt gậy tác động vào bóng, phản hồi nhanh chóng và phóng quả bóng thẳng xuống trung tâm của fairway. 
 
Slice / Fade
Mỗi cú đánh của golfer là độc nhất. Mỗi người chơi có thể truyền spin nhất định trên quả bóng, với phần lớn là slice hoặc fade bóng một chút. Golfer có thể dễ dàng điều chỉnh điều này như một người chơi, nhưng những người chơi golf giỏi nhất có thể tạo ra sự thay đổi cho Golfer.
Một số gậy đánh golf có trọng lượng thêm ở bên trong đầu gậy golf, giúp giữ cho mặt gậy khép lại khi tác động bóng.
Những người chơi golf thuận tay phải thường mong muốn cú draw, vì nó giúp bóng di chuyển từ phải sang trái, giúp Golfer có cơ hội tìm đường đi thoải mái hơn. Những người chơi muốn có cú draw rõ rệt hơn có thể mua các gậy driver golf tăng hiệu suất từ GolfGroup để có được hiệu ứng họ cần.