Hệ sinh thái Golf số 1 Việt Nam

 

Bộ gậy sắt cũ Ping G410 cán graphite

(0.00 / 0 đánh giá)
Từ khóa:

Thông tin sản phẩm

Bộ gậy sắt cũ Ping G410 cán graphite được đông đảo golfer chọn lựa tại hệ thống Golfgroup. Bộ gậy được thiết kế dựa trên sự kế thừa và phát triển từ dòng gậy PING G400.

Bộ gậy sắt cũ Ping G410 cán graphite

Nhờ vậy từ tốc độ swing, khoách cách đánh, độ chính xác và tính ổn định trên cả mong đợi dành cho các golfer. Mặc dù mẫu gậy đánh golf cũ đã qua sử dụng nhưng vẫn đảm bảo đạt độ mới lên tới 95%, phần grip và shaft gậy còn nguyên bản.

Thông tin về bộ gậy sắt cũ Ping G410 cán graphite

Ping luôn được các golfer ưa chuộng và mong đợi khi cung cấp tới thị trường những bộ gậy có khả năng trợ lực tối ưu. Một trong số đó không thể bỏ qua bộ gậy sắt Iron set Ping G410.

Fullset Ping G410 dòng gậy kế thừa và phát triển từ dòng gậy Ping G400. Với việc được chú trọng vào kiểu dáng và công nghệ, Ping G410 có thể mang tới tiếng gậy nhẹ, nghe đanh và vô cùng tuyệt vời.

Theo đó, bộ gậy sắt Ping G410 được áp dụng rất nhiều công nghệ hiện đại giúp mang tới hiệu suất tuyệt vời. Từng cây gậy có Offset nhỏ hơn, blade chiều dài ngắn hơn tạo ra dòng sản phẩm gậy sắt gọn gàng và ổn định bậc nhất thị trường.

Bộ gậy sắt cũ Ping G410 cán graphite với phần mặt gậy còn rất mới

 

Thông số kỹ thuật

- Tên sản phẩm: Ironset Ping G410

- Thương hiệu: Gậy golf PING

- Shaft: Graphite

- Số lượng gậy: 8 gậy (5 – 9, U, P, W)

- Flex: R

- Shaft: Graphite

- Loft: 22 – 52.5 độ

- Lie Angel: 61 – 64.4 độ

- Tình trạng gậy: Đã qua sử dụng, độ mới > 90%.

Phần shaft gậy như mới của bộ sắt Ping G410

 

Lợi thế vượt trội của Ironset Ping G410 đã qua sử dụng

Bộ gậy Iron Ping G410 Shaft Graphite với giá 23 triệu đồng tại Golfgroup có thể mang tới cho các golfer những trải nghiệm thú vị trên sân golf. Bộ golf có lưỡi gậy với chiều dài ngắn hơn, đồng thời vẫn duy trì MOI để tạo nên dòng sản phẩm gậy sắt gọn gàng và ổn định bậc nhất trên thị trường.

Với Ping G410 Irons, đội ngũ thiết kế từ Ping đã áp dụng rất nhiều công nghệ hiện đại.

Ping cũng cho biết chiều dài blade của G410 mới nhỏ hơn 3%, độ lệch ít hơn 10% so với mẫu G400 trước đó. Bộ gậy cũng có một top-rail trên cùng giúp giảm khối lượng và cải thiện độ linh hoạt của mặt gậy. Đồng thời, lối thiết kế của Ironset Ping G410 cũng giúp tăng hinging cùng cạnh mỏng giúp cho việc khởi động các cú đánh nhanh hơn và cao hơn.

Ngoài ra, một số công nghệ cải tiến được xuất hiện trên Ironset Ping G410 không thể bỏ lỡ như:

+ Công nghệ COR-Eye: Với thiết kế xếp tầng độc đáo nằm bên trong mặt gậy cho cú đánh có hiệu suất cao hơn khi sử dụng.

+ Công nghệ Co-Molded Cavity Badge: Mặt gậy thiết kế có khả năng làm giảm độ rung để mang lại cảm giác, âm thanh mạnh mẽ và thích thú.

+ Toe/Hosel Weighting: Cấu trúc mặt và khoang gậy được thiết kế giúp giảm trọng lượng và cung cấp cho gậy tốc độ nhanh hơn, tập trung vào phần toe và hosel có thể tăng 8% MOI tạo sự quán tính cũng như nhất quán hơn.

“Khi sử dụng Ping G410 Iron, tôi có cảm giác bộ gậy cung cấp khả năng trợ lực rất tốt. Âm thanh chân thực và vô cùng thích thú. Sử dụng bộ gậy này tạo cho tôi cảm giác rất tự tin. Chưa kể dù sử dụng gậy từ rất lâu nhưng nó vẫn đảm bảo được bộ sáng bóng như mới.” – Đánh giá từ golfer Minh Tuấn về bộ gậy Iron Ping G410.

Với những tính năng vô cùng tuyệt vời, gậy sắt Ping G410 đã qua sử dụng là lựa chọn đáng để các golfer cân nhắc. Hiện bộ gậy có sẵn tại Golfgroup với độ mới > 90%. Gậy gần như không có nhiều vết xước, đảm bảo được độ sáng bóng, cao cấp.

Nhanh tay liên hệ Golfgroup để được các chuyên viên tư vấn cụ thể hơn. Hoặc xem thêm các mẫu gậy golf Ping cũ giá rẻ để chọn lựa sản phẩm phù hợp với bản thân.

 

 

 

 

 

Bộ gậy sắt cũ Ping G410 cán graphite

Bộ gậy sắt cũ Ping G410 cán graphite

23,000,000 ₫

MUA NGAY

Sản phẩm vừa xem

0

Tổng số 0 Đánh giá

 • 5
  (0%)
 • 4
  (0%)
 • 3
  (0%)
 • 2
  (0%)
 • 1
  (0%)
0 Đánh giá
BÌNH LUẬN
UP ẢNH
0 Bình luận
Giao hàng hỏa tốc
     trong 90 phút Giao hàng hỏa tốc trong 90 phút
Thanh toán linh hoạt tiền
     mặt, visa / master, trả góp Thanh toán linh hoạt tiền mặt, visa / master, trả góp
Trải nghiệm sản phẩm
     tại nhàTrải nghiệm sản phẩm tại nhà
Lỗi đổi tại nhà trong
     1 ngàyLỗi đổi tại nhà trong 1 ngày
Hổ trợ suốt thời gian sử dụngHổ trợ suốt thời gian sử dụng
Hotline: 0862.454.866
Bình luận Gửi ảnh

Trả lời