Sự kiện

WeUp Group Trình Làng Siêu Phẩm WeUp ERP: Giải Pháp Phần Mềm Quản Trị Doanh Nghiệp Toàn Diện, Hiệu Quả

Mới đây, WeUp Group đã cho ra mắt sản phẩm phần mềm quản trị doanh nghiệp toàn diện WeUp ERP. Đây là giải pháp chuyển đổi số tổng thể cho Doanh nghiệp trong thời kỳ 4.0 giúp tối ưu mọi nguồn lực doanh nghiệp: Nâng cao chất lượng dịch vụ, trải nghiệm khách hàng, quản trị dữ liệu khách hàng tập trung, giúp doanh nghiệp gia tăng tỷ lệ chuyển đổi, tăng doanh thu, tối ưu nguồn lực con người, tối ưu chi phí…

WeUp ERP: Lựa chọn không đi theo lối mòn của các phần mềm ERP cũ

WeUp ERP là sản phẩm phần mềm quản trị ra đời sau nhiều nỗ lực và tâm huyết từ đội ngũ kỹ sư công nghệ WeUp Group. Gia nhập thị trường phần mềm ERP đang hoạt động khá sôi nổi tại Việt Nam, nếu không được định hướng phát triển rõ ràng với những ưu điểm đột phá, phần mềm ERP của WeUp sẽ khó có thể chiếm được lòng tin của khách hàng.

Đội ngũ từ WeUp nhận thấy rằng, hầu hết các sản phẩm phần mềm quản trị tại thị trường Việt Nam hiện nay đều được thiết kế theo một mô hình khá giống nhau. Đó là việc phát triển một hệ thống quản trị đóng tích hợp một số module mặc định áp dụng được cho tất cả các loại hình doanh nghiệp. 

Ưu điểm của mô hình ERP này thời gian áp dụng triển khai cho doanh nghiệp khá nhanh, doanh nghiệp có thể nhanh chóng tối ưu quy trình quản trị của mình. Tuy nhiên, vấn đề thực sự phát sinh sau một thời gian triển khai hệ thống ERP này là việc nó khó có thể đáp ứng yêu cầu chuyên môn trong quản trị tại từng doanh nghiệp.

Chuyên gia công nghệ Ngô Doãn Lập cho rằng: “ Mỗi doanh nghiệp đều có một quy trình vận hành và những đòi hỏi đặc thù riêng từ lĩnh vực hoạt động. Nếu một phần mềm quản trị chỉ mang tính tổng thể sẽ khó đáp ứng tốt những vấn đề phát sinh riêng tại từng doanh nghiệp. Bởi vậy tôi không thực sự đánh giá cao hiệu quả quản trị từ những phần mềm ERP hiện nay, nhìn về tổng thể các phần mềm này có vẻ khá tốt khi tích hợp được nhiều module phổ biến như bán hàng, nhân sự, kế toán,…, tuy nhiên vấn đề thực sự nằm ở chỗ nó không tích hợp những tính năng chuyên biệt hóa cho từng doanh nghiệp”.

Chia sẻ thực tế về vấn đề này, ông Lập đưa ra ví dụ về lĩnh vực Y tế – sức khỏe. Ông cho rằng, khi các phần mềm ERP tổng thể nói trên áp dụng vào một doanh nghiệp Y tế – sức khỏe sẽ ngay lập tức thấy được điểm yếu và hạn chế. Bởi đây là một lĩnh vực có khá nhiều đặc thù trong việc khám chữa bệnh như: Theo dõi hồ sơ bệnh nhân, quy trình chăm sóc bệnh nhân, quản lý kho dược,… Các module mặc định của ERP tổng thể chỉ giải quyết một phần quy trình quản trị, nhưng không thể đi vào giải quyết những vấn đề mang tính chuyên sâu. 

Không đi theo lối mòn của hầu hết các phần mềm ERP trên thị trường, WeUp ERP được thiết kế theo hướng chuyên biệt hóa theo đặc thù tại từng doanh nghiệp và lĩnh vực hoạt động. Nhờ vậy, WeUp ERP cho hiệu quả mạnh mẽ hơn khi đi vào triển khai tại các doanh nghiệp khác nhau. Theo đó, mỗi phần mềm WeUp ERP khi đến tay các doanh nghiệp sẽ được thiết kế với những tích hợp hoàn toàn khác nhau, tất cả những tích hợp này sẽ phù hợp với từng quy trình quản trị tại từng doanh nghiệp.

Mạnh mẽ hơn nhờ khả năng tùy chỉnh, nâng cấp và mở rộng không giới hạn

Kể từ thời điểm ra mắt, WeUp ERP được nhiều chuyên gia đánh giá là một trong những phần mềm quản trị mạnh mẽ nhất nhờ vào khả năng tùy chỉnh, nâng cấp và mở rộng không giới hạn. 

WeUp ERP kế thừa những ưu điểm từ hệ thống quản trị Odoo với hơn 7 triệu người dùng trên toàn cầu, phần mềm này được thiết kế theo mã nguồn mở cho phép tùy chỉnh và mở rộng không giới hạn. Các chuyên gia tại WeUp đã nghiên cứu và tuỳ biến phù hợp với từng ngành nghề, phù hợp với mọi doanh nghiệp có quy mô và đặc thù khác nhau trong từng lĩnh vực. Bên cạnh những tính năng mặc định có trên các phần mềm ERP nói chung như: quản trị CRM, POS, nhân sự, kế toán,…WeUp ERP  cho phép tùy chỉnh và phát triển thêm nhiều tính năng chuyên biệt theo từng doanh nghiệp. 

Đồng thời, khi đã đưa vào triển khai WeUp ERP mà doanh nghiệp có thêm những phát sinh mới về việc nâng cấp phần mềm nhằm đáp ứng mở rộng quy mô hay có những thay đổi mới trong quy trình vận hành, WeUp ERP hoàn toàn có thể thực hiện được điều này. Trong khi đó, với nhiều phần mềm ERP có thiết kế đóng, khi doanh nghiệp muốn thay đổi một điều gì đó liên quan đến quy trình vận hành, doanh nghiệp đó buộc phải thay đổi hẳn một phần mềm ERP mới hoặc chấp nhận dành nhiều chi phí và thời gian hơn để được nhà cung cấp tùy chỉnh. 

Chia sẻ về phần mềm WeUp ERP, ông Nguyễn Quang Hưng – Tổng giám đốc CTCP Bệnh Viện Thuốc Dân Tộc nhận xét: “WeUp ERP đã giúp Bệnh Viện Thuốc Dân Tộc giải quyết nhiều bất cập trong hoạt động khám chữa bệnh của mình. Phần mềm này cho phép tùy chỉnh khá linh hoạt các tính năng đặc thù tại hệ thống Bệnh viện của chúng tôi. Một số tính năng được tích hợp dành riêng cho Bệnh viện Thuốc Dân Tộc đã giúp thay đổi toàn bộ quy trình rườm rà và kém hiệu quả, có thể kể đến như: hồ sơ bệnh án điện tử, đặt lịch khám, quản lý kho thuốc, quản lý và chăm sóc Khách hàng…”

Khả năng quản trị doanh nghiệp toàn diện, hiệu quả

WeUp ERP được phát triển nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp tối ưu hóa quy trình quản trị của mình. WeUp ERP sở hữu nhiều module tích hợp như: quản trị nhân sự, quản trị bán hàng, quản trị quan hệ khách hàng, quản trị kho vận, quản trị kế toán – tài chính… Phần mềm này được xem là giải pháp quản trị doanh nghiệp một cách toàn diện và hiệu quả.

WeUp ERP  quản lý mọi hoạt động của doanh nghiệp trên một phần mềm duy nhất, đồng thời mọi dữ liệu được lưu trữ và thống nhất xuyên suốt giữa các bộ phận phòng ban. Điều này cho phép các bộ phận trong doanh nghiệp dễ dàng theo dõi và sử dụng nhanh chóng các dữ liệu liên quan, nhờ vậy quản trị tốt hơn các hoạt động của mình và tiết kiệm thời gian trong trao đổi dữ liệu thông tin. 

Quản trị doanh nghiệp toàn diện với WeUp ERP
Quản trị doanh nghiệp toàn diện với WeUp ERP

So với việc sử dụng cùng lúc nhiều phần mềm riêng lẻ như: CRM, POS, quản lý bán hàng,… Việc sử dụng phần mềm WeUp ERP sẽ giúp các doanh nghiệp quản trị toàn diện mọi hoạt động của doanh nghiệp. Các dữ liệu liên quan đến các hoạt động sẽ được liên kết chính xác với nhau, điều này có thể giúp thời gian xử lý dữ liệu tiết kiệm được 50% so với trước. 

Cũng chính nhờ việc mọi dữ liệu được thống nhất và xuyên suốt, các chủ doanh nghiệp sẽ dễ dàng hơn trong việc theo dõi hoạt động của doanh nghiệp, nhờ đó kịp thời nắm bắt tình hình chung và đưa ra quyết định chính xác ở bất kỳ thời điểm nào. Công việc của các nhà quản trị sẽ trở nên dễ dàng hơn khi WeUp ERP cho phép trích xuất và báo cáo tự động. Điều này giúp các nhà quản trị chủ động hơn trong việc đưa ra các quyết định chiến lược mang tính cập nhật ở mọi thời điểm về quy trình hoạt động và vận hành. 

Sự kiện WeUp trình làng siêu phẩm WeUp ERP đã đánh dấu bước tiến mới trong việc ứng dụng các sản phẩm công nghệ vào quy trình quản trị và chuyển đổi số tại các doanh nghiệp. Đồng thời nó cũng mở ra cơ hội cho nhiều doanh nghiệp trong việc nâng cao hiệu quả quản trị và đột phá doanh thu cho doanh nghiệp của mình. 

Để tìm hiểu thêm về phần mềm quản trị quản trị doanh nghiệp WeUp ERP, các bạn có thể liên hệ: 

Công ty Cổ phần Truyền thông và Công nghệ WeUp

 

Showroom 0867.993.386
Ngày đăng 10:05 - 10/12/2021 - Cập nhật lúc:  01:49 - 10/03/2022

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.