TAG: PING

 • Gậy sắt tốt nhất dành cho người chơi HDC trung bình năm 2020

  Năm 2020 được xem là năm mà thị trường golf thế giới cho ra đời rất nhiều thế hệ gậy golf mới được cải tiến vượt trội. Trong đó, các dòng gậy sắt đặc biệt được các golfer có trình độ Handicap trung bình chờ đón. 

  Để giúp các golfer có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất với trình độ và nhu cầu chơi của mình, chúng tôi đã khảo sát và tổng hợp các dòng gậy sắt phù hợp cho những người đang có điểm Handicap cao. Và ngay dưới đây chính là top các bộ gậy sắt tốt nhất 2020 dành cho các golfer có trình độ HDC trung bình lựa chọn giúp nhanh chóng cải thiện hiệu suất chơi

  28-10-2020
 • Top 10 bộ gậy golf cho người mới chơi tốt nhất

  Nếu các bạn là người mới bắt đầu đam mê môn thể thao golf chắc hẳn sẽ thấy việc lựa chọn gậy golf rất khó khăn, không biết mình thực sự cần loại gậy golf nào .Trên thực tế, việc chọn cho mình bộ golf phù hợp khi bắt đầu chơi sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quá trình và kết quả chơi. Có nhiều golfer chi ra một số tiền lớn cho một bộ gậy golf toàn diện với các dòng gậy khác nhau mà rất có thể không sử dụng hết.

  28-10-2020
 • Ping G425 liên tục cháy hàng trên toàn hệ thống showrom Golfgroup khắp cả nước

  Sau lễ lauching ngày 2/10/2020 vừa qua, Ping G425 vẫn đang giữ phong độ về sức “HOT” tuyệt đối của mình. Các từ khoá “G425” “Ping model mới nhất" “Fullset Ping G425”... liên tục giữ TOP 1 Google, trend facebook, và được tìm kiếm rầm rộ tại các cửa hàng, showroom. Và tất nhiên khi Cầu vượt quá Cung, việc G425 liên tục cháy hàng trên các mặt trận là điều vô cùng dễ  hiểu. Tuy nhiên, để chắc chắn về chất lượng, xuất xứ thì GolfGroup luôn là nơi được các golfer tin tưởng mà “chọn mặt gửi vàng”. 

  14-10-2020