Tin tức - Sự kiện

Golfgroup và Vin Elite/Vingroup chính thức bắt tay phát triển đưa golf Việt “lên sàn”

Sự quan tâm của Vingroup dành cho mảng golf nói chung và Tập đoàn Golfgroup nói riêng sẽ là bước ngoặt đánh dấu sự bùng nổ của golf Việt 2021. Với phương châm tìm kiếm đơn vị đầu ngành và hợp tác lâu dài bền vững, Vin Elite chính thức bắt tay cùng Golfgroup để đưa những sản phẩm golf gia nhập sàn một cách minh bạch nhất.

Hạng mục hợp tác phát triển giữa Vingroup và Golfgroup!

Theo tiết lộ từ đại diện của Golfgroup, sẽ có 2 hạng mục cùng Vingroup gồm: Xây dựng gian hàng về Golf trên sàn Elite Service và kết nối HLV Golf cho hội viên VinElite Club.

Cụ thể, VinElite Club (VinElite) là Chương trình Khách hàng thân thiết đặc biệt của Tập đoàn Vingroup, dành cho những Khách hàng tiềm năng đẳng cấp với khối tài sản sở hữu trên 500 tỷ đồng. Hội viên của VinElite sẽ nhận những chính sách ưu đãi vượt trội và những trải nghiệm khác biệt, đẳng cấp từ Hệ sinh thái Vin3S – bao gồm sản phẩm và dịch vụ từ các đối tác của Vingroup trên trang Elite Service.

Elite Service là WebApp mua sắm nổi bật, cao cấp với mục đích phục vụ riêng cho Hội viên VinElite Club. Không chỉ là nơi kết nối hội viên với các giá trị giúp nâng tầm phong cách sống, mà còn mang sứ mệnh dẫn dắt nhu cầu, tạo xu hướng tiêu dùng thông minh, cá nhân hóa cho tầng lớp trung lưu và thượng lưu của Việt Nam.

golfgroup-va-vingroup-chinh-thuc-bat-tay
Hình ảnh giao diện của Elite Life

Và Golfgroup sẽ hợp tác cùng Vingroup để cung cấp các dịch vụ trong hệ sinh thái golf của Golfgroup trên WebApp Elite Service. Qua đó, mang tới những đặc quyền và ưu đãi đẳng cấp, những trải nghiệm độc đáo, khác biệt dành riêng cho các Hội viên tinh hoa này.

Đặc biệt, thông qua sự kiện này Golfgroup chính thức trở thành đối tác connect đội ngũ HLV đến với các hội viên của VinElite Club. Qua đó, các Hội viên VinElite Club sẽ có cơ hội được trực tiếp đào tạo golf bởi những HLV golf hàng đầu của học viện.

Vingroup và Golfgroup  – Hợp tác dựa trên Quyền lợi và Dịch vụ Khách hàng!

Ai cũng biết Vingroup hiện tại là Tập đoàn tư nhân đa ngành lớn hàng đầu tại Việt Nam, có lẽ chính từ quan điểm đặt lợi ịch của Khách hàng lên hàng đầu, quyền lợi của đối tác và cộng sự là điểm cần lưu tâm ưu tiên nên đây cũng chính là điểm chung giữa hai doanh nghiệp.

Theo như đại diện của Vin Elite chia sẻ: “Chúng tôi lựa chọn đối tác rất kỹ lưỡng, phải là những thương hiệu uy tín, có trách nhiệm với cộng đồng, khách hàng thì sẽ hợp tác lâu dài với nhau được”.

Từ phía Tập đoàn Golfgroup, đại diện TĐ cũng nhấn mạnh: “Việc được trở thành đối tác của Vin Elite cho thấy định hướng phát triển đúng đắn của doanh nghiệp chúng tôi, chúng tôi hy vọng việc hợp tác này sẽ mang đến những giá trị cao nhất cho cộng đồng cư dân, khách hàng của Vin – tệp Khách hàng xứng đáng được hưởng những thứ tốt đẹp nhất”.

golfgroup-va-vingroup-chinh-thuc-bat-tay-1

Như vậy, với việc ký kết hợp tác phát triển cùng Vingroup, Tập đoàn Golfgroup một lần nữa khẳng định vị thế cũng như uy tín thương hiệu của mình. Với mục đích góp phần phát triển ngành golf tại Việt Nam, đây cũng là bước đệm để Golfgroup giữ mãi được tinh thần chính thức tiếp cận Top khách hàng cao cấp nhất của Vingroup. Qua đó mở ra sân chơi mới cho giới thượng lưu. Dự kiến VinElite sẽ chính thức đi vào hoạt động vào tháng 5 này. Cùng chờ đón những sự kiện bùng nổ trong thời gian sắp tới giữa 2 ông lớn này. 

Showroom 0862 454 866
Ngày đăng 12:54 - 10/05/2021 - Cập nhật lúc:  04:24 - 20/06/2021

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *