Hệ sinh thái Golf số 1 Việt Nam

 

Bán gậy golf Ironset Ping BluePrint

(0.00 / 0 đánh giá)
Từ khóa:

Thông tin sản phẩm

Giá của 3 phiên bản cán khác nhau bao gồm: 
NsPro 850: 45.500.000
Nspro 950:43.500.000
Tour 105, 120: 43.500.000

Gậy sắt Blueprint được thương hiệu Ping tinh chỉnh nhằm mang lại cho người chơi golf cú đánh chính xác hơn ở những cự ly tiêu chuẩn. Được rèn hoàn toàn từ thép carbon 8620, thiết kế đầu nhỏ gọn cùng mặt lưng Muscleback, Blueprint thực sự hấp dẫn với những người chơi có kỹ thuật tốt, muốn kiểm soát tối đa cú đánh của mình. Chiều dài lưỡi gậy ngắn hơn và chiều rộng đế được tối ưu hóa cho nhiều điều kiện mặt sân khác nhau, giúp người chơi golf có thể tự tin trong mỗi cú swing.

Ping đã phát triển model Blueprint Irons sau khi nghiên cứu kỹ càng trong phòng thí nghiệm và dưới sự kiểm chứng các golf thủ PGA. Model này được chế tác thông qua quá trình rèn bốn bước, với mỗi bước đều được kiểm tra 100% để đảm bảo hiệu suất gậy chơi golf và chất lượng bền bỉ, nhất quán sau nhiều cú đánh. 

Tính năng nổi bật của gậy sắt Ping Blueprint 2019:

Rèn thép cacbon 8620

Một quy trình gồm bốn bước, gồm nhiều giai đoạn để rèn một mảnh cung cấp khả năng kiểm soát dung sai kích thước rất chặt chẽ, dẫn đến độ chính xác của gậy sắt cực cao. Sự lựa chọn thép carbon 8620 kết hợp với thiết kế đầu tập trung khối lượng thông qua vùng va chạm mang lại âm thanh và cảm giác dễ chịu. 

Thiết kế đầu nhỏ gọn, tăng cường độ chính xác

Dựa trên các yêu cầu từ một số chuyên gia PING về một loại sắt có kích thước và hình dạng blade để mang lại khả năng kiểm soát quỹ đạo và khả năng hoạt động tối ưu, Blueprint dưới hiện thân của sự kết hợp đầu nhỏ, gọn với độ bù ít, chiều dài lưỡi ngắn hơn và topline rất mỏng. 

Đế hẹp

Ốc vít ở đầu gậy chất liệu vonfram thủ công để tăng độ quán tính, và kết hợp với trọng lượng đế bên trong để cung cấp sựu điều chỉnh trọng lượng swing chính xác. Đế hẹp hơn cho phép người chơi tương tác với sân cỏ rõ ràng cho các cú đánh ở nhiều mức góc lie và điều kiện mặt sân cỏ khác nhau để tối đa hóa tính linh hoạt để chơi tất cả các loại cú đánh. Lớp mạ hydropearl chrome 2.0 giúp đảm bảo gậy bền bỉ hơn với khả năng chống thấm nước cực cao.

Mặt gậy gia công chính xác

Mỗi chi tiết đều mang tới sự chính xác và tính toán cẩn thận. Hơn 50 bước trong quy trình sản xuất, bao gồm gia công chính xác mặt và rãnh, được kiểm định 100% sau mỗi bước.

>> Xem thêm các mẫu gậy golf Ping khác TẠI ĐÂY
 
 
Bán gậy golf Ironset Ping BluePrint

Bán gậy golf Ironset Ping BluePrint

36,975,000 ₫

MUA NGAY

Sản phẩm vừa xem

0

Tổng số 0 Đánh giá

 • 5
  (0%)
 • 4
  (0%)
 • 3
  (0%)
 • 2
  (0%)
 • 1
  (0%)
0 Đánh giá
BÌNH LUẬN
UP ẢNH
0 Bình luận
Giao hàng hỏa tốc
     trong 90 phút Giao hàng hỏa tốc trong 90 phút
Thanh toán linh hoạt tiền
     mặt, visa / master, trả góp Thanh toán linh hoạt tiền mặt, visa / master, trả góp
Trải nghiệm sản phẩm
     tại nhàTrải nghiệm sản phẩm tại nhà
Lỗi đổi tại nhà trong
     1 ngàyLỗi đổi tại nhà trong 1 ngày
Hổ trợ suốt thời gian sử dụngHổ trợ suốt thời gian sử dụng
Hotline: 0862.454.866
Bình luận Gửi ảnh

Trả lời