Tin tức - Sự kiện

Đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam: Hệ sinh thái GolfGroup – AutoGroup

Mới đây ngày 11.11, chủ tịch Bằng Nguyễn của GolfGroup đã chính thức công bố và thành lập siêu thị GolfGroup. Đây là hệ sinh thái đầu tiên tại Việt Nam dành cho giới quý tộc có tên là Giới quý tộc GolfGroup kết hợp cùng với AutoGroup. Màn ra mắt vô cùng hoành tráng này đã gây ấn tượng mạnh và vô cùng sâu sắc tới những khách mời tham gia trong suốt sự kiện.

Sự kiện thu hút đông đảo người tham gia

Lễ khai trương siêu thị GolfGroup – AutoGroup dành cho giới quý tộc đã thu hút rất đông khách mời tham gia với hơn 150 người. Đó đều là những đối tác kinh doanh, khách mời từ nhà bảo trợ truyền thống, nhà đầu tư, XXIO, Tổng giám đốc thương hiệu Ford hà Thành, Thành viên hội Camry Việt Nam, hàng loạt các đại điện từ các thương hiệu ô tô lớn trên toàn quốc.

Không khí nhộn nhịp lễ khai trương Hệ sinh thái dành cho giới quý tộc
Không khí nhộn nhịp lễ khai trương Hệ sinh thái dành cho giới quý tộc

Bên cạnh đó, cũng không thể không gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đối tác làm nhiệm vụ bảo trợ truyền thông, tuyên truyền cho GolfGroup. Đó là Công ty cổ phần tổ hợp truyền thông ô tô AutoMedia, một số trang báo tạp chí doanh nhân, ô tô, xe sang, tạp chí 24h Golftimes, trang tin điện tử tổng hợp Review showroom. Các đơn vị đã có mặt từ rất sớm để kịp thời đưa tin và thông tin đến đông đảo bạn đọc biết đến nhiều hơn.

Những chia sẻ từ người sáng lập

Trong suốt sự kiện, điểm nhấn ấn tượng nhất chính là những chia sẻ từ chủ tịch tập đoàn cũng chính là người đã sáng lập ra thương hiệu – Bằng Nguyễn. Tại đây chủ tịch đã có đôi dòng tâm sự về chặng đường chinh chiến hơn 10 năm của mình từ ngành Y dược (với 11 tổ chức cùng gần 20 thương hiệu đứng đầu ngành). Cho đến khi ấp ủ dự án xây dựng và phát triển ngành golf của Việt Nam. Cũng tại đây, chủ tịch Bằng Nguyễn đã lý giải những nguyên do đưa mình đến với Golf và Xe sang để mọi người có thể hiểu hơn những đóng góp đến bộ môn thể thao này.

Đối tác Golf đến từ Nhật Bản tới chúc mừng khai trương
Đối tác Golf đến từ Nhật Bản tới chúc mừng khai trương

Ngoài ra việc đến với ngành Golf hay Xe sang đều là cơ duyên. Cuối năm 2017, khi trong quá trình tìm kiếm một chiếc Roll Royce thì chủ tịch bằng Nguyễn cũng nhận ra rằng tại Việt Nam có quá ít những đơn vị kinh doanh xe sang lướt chuyên nghiệp. Do đó, chủ tịch ấp ủ và nghiên cứu trong 2 năm và quyết định thành lập AutoGroup để đáp ứng phục vụ đối tượng “người giàu” đang có nhu cầu mua xe sang lướt.

Sau đó, chủ tịch Bằng Nguyễn lại có ý muốn kết hợp GolfGroup và AutoGroup thành một hệ sinh thái chung để bổ trợ lẫn nhau trong mọi hoạt động sự kiện và thu hút khách hàng đông đảo hơn.

Theo đó, dự án thành lập siêu thị GolfGroup đầu tiên cho giới quý tộc đã chính thức được ra mắt là nhờ công rất lớn từ chủ tịch Bằng Nguyễn và những người cộng sự suốt trong một thời gian rất dài từ 2015 – 2019. Những điều duy nhất chỉ có siêu thị GolfGroup phải kể đến như sau:

 • Hiện nay GolfGroup có thể khẳng định, chỉ có tại Siêu thị GolfGroup mới có được sự minh bạch về chất lượng, nguồn gốc của các mẫu gậy chất lượng nhất.
 • Siêu thị GolfGroup cũng là đơn vị đọa quyền công nghệ test gậy chuẩn 29 bước của Nhật Bản.
 • Là siêu thị đầu tiên ứng dụng công nghệ VR và AR cho công đoạn mua bán, kiểm định được nhanh gọn và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.
 • Đơn vị cam kết là dịch vụ tận tâm, tận lực hàng đầu tại Việt Nam, phục vụ 24/7 cho mọi khách hàng.
 • Khách hàng đến với đơn vị có thể xem thử gậy, thử giày, quần áo ngay tại nhà.
 • Là đại siêu thị đầu tiên tại Việt Nam có phòng tập 3D golf Indoor ứng dụng công nghệ của Nhật Bản.
 • Khách hàng có thể tự thiết kế gậy, mạ vàng theo yêu cầu, điêu khắc,.. được mô phỏng cho khách hàng bằng công nghệ 3D trước khi sản xuất.
 • Là đối tác của các Tour Golf quốc tế tại Việt Nam qua dự án Diamond Golf Tour, góp phần phát triển sự nghiệp Golf tại Việt Nam
Khách hàng trải nghiệm siêu công nghệ VR/AR
Khách hàng trải nghiệm siêu công nghệ VR/AR

Những hoạt động bên lề

Tại sự kiện lễ khai trương siêu thị GolfGroup – AutoGroup dành cho giới quý tộc đã có nhiều hoạt động bên lề khác. Đầu tiên chính là việc AutoMedia công bố ứng dụng siêu công nghệ VR/AR đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. Họ khẳng định, ứng dụng VR/AR sẽ giúp doanh nghiệp gia tăng niềm tin, tạo động lực cho khách mua hàng online đặc biệt với các sản phẩm giá trị.

Cũng trong buổi lễ này, chỉ tích tập đoàn Bằng Nguyễn đã tiến hành ký kết nhận vốn đầu tư từ IMF Capital Investment Dubai bởi Mr. Riz Aziz – Đại diện Nhà đầu tư. Tiếp đó cũng là lễ ký kết hợp tác truyền thông, khu vực và nhiều đối tác khác nữa.

Lễ ký kết nhận vốn đầu tư từ IMF Capital Investment đến từ Dubai
Lễ ký kết nhận vốn đầu tư từ IMF Capital Investment đến từ Dubai

Kết thúc phần lễ và phần hội với cuộc thi “swing cùng gái xinh”. Cuộc thi nhanh chóng tạo ra những tiếng cười hấp dẫn cho suốt chương trình. Sau đó, mọi người tiếng vào buổi tiệc mặn để kết thúc chương trình.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu mua gậy mỡi, gậy lướt chính hãng hay các đồ phụ kiện golf, đừng quên GolfGroup. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang tới cho quý khách sản phẩm chất lượng số 1 tại Việt Nam.

SIÊU THỊ GOLFGROUP – HÃNG PHÂN PHỐI GẬY VÀ PHỤ KIỆN GOLF CHÍNH HÃNG SỐ 1 VIỆT NAM

Website: https://golfgroup.com.vn

Hotline: 0862. 454. 866

Địa chỉ:

 • Showroom 1: Số 30 Đường Phạm Văn Đồng – Quận Cầu Giấy – Hà Nội
 • Showroom 2: Số 3, ngõ 4 Đồng Me – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội
 • Showroom 3: Số 18 Đường Phạm Hùng – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Showroom 0862 454 866
Ngày đăng 02:30 - 11/12/2020 - Cập nhật lúc:  10:29 - 28/12/2020

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *